Clip chàng trai ảo thuật và những chiếc thìa kỳ lạ

Một clip dài hơn 5 phút với tiêu đề "AD the magic man - Spoon" ghi lại cảnh AD - chàng "phù thủy" mang một nửa dòng máu Việt, thể hiện màn ảo thuật từ những chiếc thìa khiến người xem ngạc nhiên và thích thú.

Theo lời kể của AD (Lê Việt Anh Adrian, mang trong mình một nửa dòng máu Việt Nam, ¼ Hungari, ¼ Rumani, hiện sống ở Hà Nội) đây là 3 cái thìa rất đắt tiền. 3 chiếc thìa này được chàng trai dùng để thể hiện 3 tiết mục ảo thuật của mình nhưng trước khi diễn, khán giả được thoải mái kiểm tra độ an toàn, chắc chắn của chúng.

Xem clip màn trình diễn này:


Tiết mục biểu diễn đầu tiên được gọi là "thìa cong". Chỉ với vài động tác lắc qua lắc lại, chàng trai đã khiến chiếc thìa gập làm đôi trước sự ngạc nhiên của khán giả.

Tiết mục thứ hai là "thìa cong bằng tâm lý", không dùng sức. Với chiếc thìa rất bình thường, không vấn đề gì, chàng trai cứ chậm chậm dùng vài động tác vuốt ve đã khiến chiếc thìa phải cong theo ý muốn.

Tiếc mục cuối cùng phức tạp hơn một chút, đó là làm thìa cong theo cái bóng của nó với sự chứng kiến của khán giả. Khi người xem đã chọn một trong 3 chiếc, chỉ với động tác xoay nhẹ, chiếc thìa đã có vết cong ở giữa thân. Chiếu chiếc thìa lên tường, sờ mạnh vào bóng, rồi giả vờ bắt cái bóng và tách riêng ra thì cũng là lúc chiếc thìa thật tách làm đôi khiến người khác ngạc nhiên.

Theo Zing

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm