Robot viết thư bằng chữ viết tay

12/03/2015
Email hẳn đã làm cho việc giữ liên lạc giữa mọi người với nhau nhanh chóng và dễ dàng hơn, nhưng những lá thư viết tay đôi khi mang lại những tình cảm đặc biệt hơn. Đó là lý do tại sao các Robot Bond đã được tạo ra. Nó được gắn thêm tay cầm bút để tạo bức thư viết bằng tay, sau đó các bức thư sẽ được gửi tới người nhận thông qua địa chỉ.

robot viet thu bang chu viet tay

Robot Bond đã có sẵn bút, mực in và giấy, bạn không cần phải bận tâm đến việc chuẩn bị chúng. Nó cũng đảm bảo rằng các văn bản sẽ không vấp lỗi nào trong toàn thông điệp gốc của bạn, vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự hoàn hảo của bức thư.

Đây là cách hệ thống các làm việc ...

Người dùng bắt đầu bằng cách gửi một mẫu chữ viết tay trực tuyến. Các phần mềm phân tích bên trong Bond sẽ xác định cách bạn tạo mỗi chữ cái của bảng chữ cái, cùng với xác định độ nghiêng và khoảng cách giữa các chữ viết của bạn

robot viet thu bang chu viet tay

Từ đó, bất cứ khi nào bạn muốn gửi cho ai đó một bức thư đặc biệt hơn, bạn chọn một thẻ trống từ website Bond, sau đó gửi các văn bản đánh máy mà bạn muốn viết, cùng với tên và địa chỉ của người nhận. Một trong 11 con robot của công ty sau đó sẽ viết các văn bản trong thẻ, rồi sau đó các bức thư sẽ được gửi qua bưu điện.

robot viet thu bang chu viet tay

Nếu bạn muốn, có thể thay vì lựa chọn một phong cách chữ viết tay khác của riêng của bạn trong số các phong cách hiện đang được cung cấp trên hệ thống bởi Nikola Tesla.

Với phiên bản beta hiện tại, người dùng phải trả ban đầu 199 $ để Bond bắt chước phong cách viết mà người dùng lựa chọn. Chi phí cho mỗi lần viết theo mặc định của hệ thống là $ 2,99/mỗi bức thư hoặc ít hơn cho các doanh nghiệp có đơn đặt hàng với số lượng lớn.

Bạn có thể thấy một bản demo của các dịch vụ trong video dưới đây.
Like Topit.vn

Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tiêu điểm