Máy chiếu PJD7822HDL, từ hình ảnh mãn nhãn đến trải nghiệm tuyệt vời

Ngày 25-3, ViewSonic đã chính thức cho trình làng sản phẩm máy chiếu thế hệ mới PJD7822HDL với nhiều tính năng vô cùng ấn tượng. Thiết bị thông minh này hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới trong phong cách thưởng thức hình ảnh của chúng ta.

Sức mạnh của PJD7822HDL chính là sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi ứng dựng công nghệ 3D và công nghệ SuperColor, mang đến khả năng hiển thị hình ảnh với chất lượng màu sắc như thực. Bên cạnh đó, ViewSonic còn đem đến một thông tin bất ngờ từ các chỉ số kĩ thuật của PJD7822HDL. Bao gồm độ sáng cơ bản là 3200 lumen, độ tương phản là 15.000:1, nhờ đó, hình ảnh hiển thị sẽ luôn sắc nét từ mọi góc nhìn mà không bị ảnh hưởng bởi bất kì nguồn sáng phức tạp khác trong phòng.

PJD7822HDL
Những tính năng tuyệt vời của PJD7822HDL

Bên cạnh đó, thiết bị này còn được trang bị công nghệ kết nối hai cổng HDMI. Điều này đảm bảo rằng cả tín hiệu hình ảnh lẫn âm thanh đều có thể được truyền tải với băng thông tốt nhất. Thậm chí sẽ không có bất kỉ ảnh hưởng nào khi bạn tách rời hoàn toàn mỗi đường truyền dẫn sang một loại tín hiệu riêng. Khả năng đặc biệt này sẽ giúp bạn chủ động và linh hoạt hơn trong cách sử dụng, chẳng hạn như kết nối với đầu HD, DVD hay đầu Blu-ray mà không bị gặp phải bất cứ trở ngại nào.
Đặc biệt, ViewSonic PJD7822HDL có thể sử dụng giao tiếp không giây vô cùng “mượt mà” nhờ có độ tương thích cao với Google Chromecast. Thậm chí nó có thể kết hợp với các dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy trên hệ điều hành iOS, Android và kể cả Windows. Đây là điều mà hiếm có thiết bị máy chiếu nào hiện nay có thể làm được.

lap dat may chieu
Bạn có thể lắp đặt thiết bị này ở bất cứ nơi đâu

Ống kính của ViewSonic PJD7822HDL có khả năng phóng đại lên 1.3 lần, chức năng này cung cấp cho bạn khả năng thay đổi vị trí đặt máy chiếu một cách linh hoạt hơn với nhiều khoảng cách. Tuy nhiên, có một câu hỏi được đặt ra là liệu nó có làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi ta zoom độ lớn này lên nhiều lần? Và câu trả lời là không, theo ViewSonic, độ phóng đại này là quang học chứ không phải kỹ thuật số, do đó nó không hề ảnh hưởng gì đến độ rõ nét của hình ảnh cả.
Với những khả năng mà PJD7822HDL thì nhiều người dự đoán rằng sản phẩm công nghệ mới này của ViewSonic hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường máy chiếu hiện nay.


Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tiêu điểm