Novoasoft Science Word 6.0 - Hỗ trợ soạn giáo án các môn tự nhiên

Mục: Đào tạo & giáo dục
Sản xuất:
Ngày 15/01/2013
Loại: PM Dùng thử
Nguồn download.com.vn
Tải: 116
Giáo án điện tử ngày trở nên phổ biến trong quá trình dạy và học ở các cấp phổ thông. Vậy để một trang giáo án điện tử hay và rõ, các bậc giáo viên đã sử dụng những công cụ nào? Đối với môn toán, phần mềm hỗ trợ soạn giáo án có tương đối nhiều như MathType, Cabri, Geometer’s Sketchpad... nhưng đối với các môn lý, hóa, sinh thì nhìn quanh có lẽ chỉ có Novoasoft Science Word 6.0 là phần mềm hỗ trợ giáo dục tốt nhất, là phần mềm  thích hợp nhất cho các giáo viên. 

Novoasoft Science Word không những dùng để soạn văn bản một cách bình thường như Microsoft Word, mà tính năng ưu việt của nó thể hiện ở việc có thể đưa vào các ký hiệu toán học, các hình vẽ 2 chiều và 3 chiều, vẽ ra các dụng cụ cho việc mô tả thí nghiệm hóa học hay vật lý, những vòng xoắn ADN loằng ngoằng của sinh học... 

  novoasoft science word
Sử dụng các ký tự đặc biệt cho các ký hiệu trong các môn tự nhiên

Giao diện Novoasoft Sciece Word hết sức đơn giản, trực quan và có phần hơi giống với phần mềm Microsoft Word ở dải menu, nhờ đó bạn sẽ rất dễ nắm được cách thức làm việc của nó. 
  
Để hiển thị các công cụ khi sử dụng vào việc thiết kế giáo án cho một môn học nào đó, bạn vào menu View --> Toolbar và chọn các công cụ tương ứng. Chẳng hạn, để chọn công cụ vẽ hình học phẳng, bạn chọn phần Plane Geometric Graph, chọn công cụ vẽ các thiết bị điện thì chọn Electromagnetics, hay vẽ các thiết bị thí nghiệm hóa học thì chọn mục Chemistry Apparatus... 
  
File đã soạn xong, bạn có thể xuất ra định dạng HTML. Các hình đã vẽ bằng Novoasoft Science Word hoàn toàn có thể copy sang Word dễ dàng. 
  
Phần mềm rất gọn nhẹ, tương thích mọi phiên bản Windows, bộ nhớ RAM tối thiểu 128 MB. Có hai phiên bản, một dùng tiếng Trung Quốc và một dùng tiếng Anh. Bản tiếng Anh không đăng ký sử dụng, chỉ cho phép sử dụng miễn phí 60 ngày với đầy đủ tất cả các tính năng.

Với phần mềm Novoasoft Sciece Word này, chuyên mục download miễn phí của Topit.vn hi vọng rằng bạn sẽ có những trang giáo án thật bắt mắt và phục vụ hiệu quả cho quá trình dạy và học.

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download