Hot: Cuộc thi Worldwide Hackathon for Windows treo giải 20.000 USD cho lập trình viên

Để chuẩn bị cho sự ra mắt Windows 8 sắp tới đây, Microsoft tổ chức cuộc thi Worldwide Hackathon for Windows - Vietnam dành cho các lập trình viên.

                                              Microsoft treo giải 20.000 USD cho lập trình viên Việt Nam

Hackathon là một sự kiện mà tại đó các lập trình viên, sinh viên gặp gỡ và thành lập các nhóm để phát triển ứng dụng trong vòng 48 giờ. Hackathon không chỉ là nơi để các lập trình viên có thể khám phá, thử thách các giới hạn của bản thân khi tạo ra một sản phẩm đột phá trong thời gian giới hạn, mà còn là nơi để những nhà lập trình có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau.

Worldwide Hackathon for Windows - Vietnam (Wowzapp 2012), một cuộc thi lập trình nhanh trên Windows 8, được tổ chức đồng loạt trên khắp thế giới (bao gồm cả Việt Nam) trong khoảng thời gian từ ngày 9/11/2012 đến 11/11/2012.    

                                              Microsoft treo giải 20.000 USD cho lập trình viên Việt Nam

Wowzapp 2012 là cơ hội tốt để các lập trình viên có cơ hội thể hiện tài năng với Windows 8.

Tại Việt Nam, Wowzapp 2012 sẽ diễn ra từ ngày 10/11/2012 đến 11/11/2012 với quy mô dự kiến lên đến 1000 thí sinh ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sẽ có 10 giải mỗi vùng với tổng trị giá lên đến 20.000USD.

Tham gia cuộc thi, ngoài những giải thưởng giá trị, các lập trình viên sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi nâng cao kĩ năng chuyên môn cũng như kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm. Và đặc biệt, cuộc thi còn mang đến các cơ hội tư vấn, làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm tại Việt Nam.

Trước khi WOWZAPP 2012 diễn ra, Microsoft Việt Nam cũng tổ chức 2 cuộc thi nhỏ "khởi động" với giải thưởng hấp dẫn. Chi tiết xem tại đây.

Cuộc thi không giới hạn với bất kỳ một sinh viên hay lập trình viên nào, các thí sinh có thể tham gia đăng ký dự thi theo hình thức nhóm (từ 2 đến 4 thành viên).

Microsoft treo giải 20.000 USD cho lập trình viên Việt Nam

Microsoft đang ráo riết chuẩn bị cho ngày ra mắt Windows 8.

BTC khuyến khích các thí sinh đăng ký theo nhóm, hoặc tại thời điểm khai mạc cuộc thi, các thí sinh có thể đăng ký nhóm với BTC. Các thí sinh sẽ không thể thay đổi đội khi kết thúc thời gian đăng ký cho phép.

Để xem thêm thông tin về cuộc thi cũng như đăng ký tham gia, các lập trình viên có thể xem tại đây.

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm