Trao giải website & dịch vụ TMĐT năm 2011

Sáng 22/2, Sở Công thương TP.HCM đã tổ chức tổng kết và trao giải chương trình bình chọn Website và dịch vụ thương mại điện tử được người tiêu dùng ưa thích năm 2011. Đây là chương trình hướng tới mục tiêu tuyên truyền, quảng bá cho hoạt động thương mại điện tử của TP.

giai thuong thuong mai dien tu cho website va dich vu
Hình minh họa, nguồn- Internet

Qua một tháng triển khai, chương trình bình chọn đã nhận được hơn 13.600 lượt bình chọn, tăng 13% so với năm 2010. Lĩnh vực bình chọn là website thương mại điện tử và dịch vụ hỗ trợ thương mại điện tử được ưa thích nhất. Riêng giải thưởng Website thương mại điện tử gồm có các chuyên ngành điện tử viễn thông, hoa tươi, chuyên ngành sách, máy thiết bị vật tư, du lịch lữ hành.

Theo kết quả bình chọn, website được ưa thích nhất theo thứ tự các chuyên ngành là nguyenkim.com, dienhoatructuyen.vn, vinabook.com, chodansinh.net, dulichviet.com.vn… Ở lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ thương mại điện tử có các website được ưa thích nhất là nganluong.vn và nguyenkim.com. Ngoài ra, chương trình còn có nhiều giải thưởng dành cho người bình chọn.
Với số người tham gia bình chọn tăng hơn so với 2010, chương trình bình chọn website và dịch vụ thương mại điện tử được người tiêu dùng ưa thích nhất 2011 đã tiếp tục tạo được phong trào thi đua giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Theo: vtv.vn
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm