SecureChat for Skype- Chat Skype bảo mật hơn

Mục: Phần mềm khác
Sản xuất:
Ngày 04/04/2013
Loại: PM Dùng thử
Nguồn download
Tải: 3
Bạn đang dùng Skype ? Bạn lo lắng sợ bị ai đó nghe hoặc nhìn thấy đoạn chat của mình ? SecureChat for Skype- sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách an toàn và bảo mật nhất.


securechat for skype
SecureChat for Skype

SecureChat for Skype là một ứng dụng hữu ích sử dụng thuật toán mã hóa RSA 2048 và cho phép bạn có thể thực hiện các cuộc trò chuyện qua Skype được an toàn và riêng tư. Nhờ vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng và sợ ai đó có thể nghe trộm, nhìn thấy đoạn chat của bạn với ai đó từ danh sách liên lạc của mình.

Hãy thử tưởng tượng một tình huống đơn giản như sau: bạn vô tình để Skype đăng nhập trên một số máy tính ở nhà hoặc máy tính tại nơi làm việc và bạn đang tán gẫu bằng cách sử dụng thiết bị khác, vì vậy ai đó có thể truy cập vào máy tính của bạn và nhìn thấy các cuộc trò chuyện bạn trong khi bạn chat với ai đó. Do đó, để đảm bảo sự riêng tư cho bạn, SecureChat chính là giải pháp lý tưởng dành cho bạn.

SecureChat thậm chí còn giúp bạn chống lại các tin tặc, chính là những kẻ cố gắng lấy trộm mật khẩu Skype của bạn và chúng có thể làm tất cả những thứ mà bạn đang làm cùng lúc mà bạn thậm chí không nghi ngờ điều này có thể xảy ra.


Tính năng chính:


Sử dụng thuật toán mã hóa mạnh mẽ


SecureChat áp dụng thuật toán mã hóa RSA 2048 với kỹ thuật chuyển đổi mã hóa bất đối xứng tối ưu (Optimal Asymmetric Encryption Padding - OAEP) trên các đoạn tin nhắn chat với các giấy chứng thực cá nhân và công cộng, do vậy không ai có thể đọc chúng ngoại trừ những người tham gia.

Mã hóa/giải mã tập tin


Thuật toán mã hóa tập tin AES 256 bit được cung cấp để trang bị cho bạn giải pháp tốt nhất giúp bạn gửi, lưu trữ và trao đổi những tập tin chứa thông tin nhạy cảm một cách an toàn.

Phù hợp và hữu ích cho các doanh nghiệp


Có phải công ty của bạn sử dụng ứng dụng Skype cho mục đích kinh doanh? Nếu vậy, công ty của bạn nên sử dụng SecureChat for Skype để có một cuộc hội thoại hoàn toàn riêng tư.

Xác nhận bằng tay

Cung cấp cho bạn một tùy chọn để xác nhận bằng tay thông qua việc sử dụng các pin bảo mật. Điều này thực sự rất hữu ích cho những ai muốn chắc chắn rằng họ đang chát với đúng đối tượng chứ không phải chat với một kẻ mạo danh.

Nếu một người nào đó chỉ biết mật khẩu Skype của bạn và cố gắng làm một cuộc tấn công như trên, tất cả những gì hắn viết cho bạn bè của bạn sẽ được gửi đến máy khách của bạn và được đánh dấu là "Được gửi từ máy tính ở xa".

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Là một add-on của Skype, SecureChat có một giao diện tương tư các hình thức trò chuyện thông thường khác. Do đó, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thân thuộc khi sử dụng nó.

Yêu cầu:

Kết nối Internet
Skype 5.0 hoặc cao hơn
Microsoft .NET Framework 4 Client Profile

Bạn có thể tải về miễn phí tại nút Download phía trên chuyên mục. Chúc bạn vui vẻ !


Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download