Format Factory 3.5.1- Trợ thủ chuyển đổi định dạng đa năng

Mục: Phần mềm khác
Sản xuất:
Ngày 20/01/2015
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 38
Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng video/audio/hình ảnh được khá nhiều người săn lùng.Tuy có chức năng cơ bản giống như một số phần mềm chuyển đổi khác, nhưng Format Factory có vẻ hấp dẫn người dùng hơn vì các tính năng mới, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Hiện nay đã có phiên bản mới Format Factory 3.5.1

Không biết bạn có từng mắc phải tình huống này chưa? Cất công tải video về máy tính, máy không xem được. Chuyển một tập hình ảnh về điện thoại, máy không mở được. Hay gặp khá nhiều khó khăn khi muốn tách các video/ audio từ trong các đĩa CD/ DVD ra ngoài để xem dễ dàng hơn mà không cần phải bỏ vào máy tính mỗi khi cần....Vậy những lúc như thế, bạn sẽ làm gì ? TOPIT thấy thường thì nhiều người sẽ bỏ qua không dùng nữa. Số khác thì kiên nhẫn hơn, các bạn lên mạng và hỏi trên các diễn đàn. Tuy nhiên có một cách giải quyết đơn giản hơn nhiều nhưng nhiều người không biết. Nguyên nhân của các sự cố trên là do các trình duyệt trong máy của bạn không tương thích với định dạng của các file video/audio/ hình ảnh mà bạn chuyển đến nên để khắc phục, bạn chỉ cần chuyển đổi định dạng ( đổi đuôi) của các file đó mà thôi. Có khá nhiều phần mềm có chức năng này, tuy nhiên Format Factory được nhiều người chọn hơn vì rất dễ sử dụng, có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Nhất là hoàn toàn miễn phí nhưng không thua kém gì các phần mềm trả phí khác.

Format Factory 3.5.1
Các định dạng file  mà Format Factory có thể chuyển đổi

Tính năng chính của Format Factory

– Chuyển đổi qua lại giữa các video có định dạng đuôi MP4/ 3GP/ MPG/ AVI/ WMV/ FLV/ SWF

– Trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi chúng sang định dạng: MP3/ WMA/ AMR/ OGG/ AAC/ WAV.

– Là sự lựa chọn tối ưu khi bạn muốn chuyển các định dạng hình ảnh sang JPG/ BMP/ PNG/ TIF/ ICO/ GIF/ TGA.

– Chuyển đổi định dạng của video/audio từ đĩa CD/DVD .Với tính năng này, bạn có thể tách chúng ra khỏi đĩa và xem thoải mái mà không lo bị giảm chất lượng .Đồng thời tùy ý lưu chúng trong điện thoại hoặc máy nghe nhạc để xem bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng file không đọc được.

– Hỗ trợ các định dạng đầu ra của audio và video cho các điện thoại smartphone Android và iOS.

- Bạn có thể ghép nhiều video/ audio thành một hoặc làm giảm kích thước của chúng bằng cách cắt bớt các đoạn không cần thiết. Tương tự, chế đệ tùy chọn chất lượng của file sau khi điều chỉnh cho phép bạn nâng cao độ sắc nét hoặc giảm xuống để rút gọn bớt dung lượng.

- Sửa chữa tập tin và file âm thanh bị hỏng, giảm kích thước của tập tin, hỗ trợ công nghệ AV Mux, Watermark và RMVB.

- Chuyển đổi hình ảnh hỗ trợ Phóng đại, Xoay/Lật, thẻ.

- Đặc biệt, phần mềm Format Factory còn sử dụng được dưới dạng 66 ngôn ngữ.Vì vậy bạn có thể chọn ngay Tiếng Việt để dễ sử dụng hơn.
Các cải tiến chính của Format Factory 3.5.1

- Cập nhật module Added BT.

- Xóa bỏ các biểu ngữ.

- Sửa lỗi GUI.

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi video, audio.

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn. Hãy xem các chuyên mục khác của TOPIT để tìm hiều thêm nhiều kiến thức công nghệ bổ ích và thú vị khác nữa nhé !
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download