UberStrike 4.3.10.1 - Game hành động bắn súng

THÔNG TIN GAME:

Nhà phát hành: Cmune
Thể loại: Hành động
Cấu hình: Windows 7 32-bit/64-bit; Windows 8 32-bit/64-bit; Windows Vista 32-bit/64-bit; Windows XP
Dung lượng: 154,5 MB
Tải: 16

Trước kia UberStrike là game bắn súng chơi trực tiếp trên trình duyệt nhưng giờ đây thì người chơi có thể chơi ngay trên máy tính của mình. Trong game UberStrike, người chơi đóng vai trò là một nhân vật cầm nhiều loại vũ khí mà mình đã mua để tiêu diệt kẻ địch.

Giữa các màn chơi, nhân vật cần phải mua vũ khí để chiến đấu, có hơn 300 loại vũ khí mà người chơi có thể sử dụng. Nhưng những loại vũ khí này người chơi phải nâng cấp lên mới có thể sử dụng được. Game UberStrike cũng tương tự như game CounterStrike vậy cho nên bạn sẽ rất mau để làm quen với game này. Bạn chỉ cần dùng các phím W, A, S, D (hoặc các phím mũi tên) để di chuyển qua lại, tới lui và các phím từ 1 đến 7 để thay đổi vũ khí cho mình.

Qua mỗi màn chơi nhân vật được hưởng những kinh nghiệm khi tiêu diệt được kẻ địch. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt càng nhiều kẻ địch càng tốt. Bạn có thể chơi game UberStrike cùng với nhiều người khác (offline hoặc online) trên toàn thế giới. Vì thế sẽ tạo cho bạn cảm giác phấn khởi thích thú.

Bạn có thể xem thành tích của mình và cả bạn bè của mình, bạn cũng có thể lập ra một nhóm chiến đấu, việc chiến đấu theo nhóm làm cho bạn có tính đồng đội hơn và thích thú hơn khi lâm trận. Game UberStrike được thiết kế giao diện đồ họa HD sắc nét cùng âm thanh sống động làm cho game thêm cuốn hút và hấp dẫn không thể từ chối khi đã nhìn thấy nó.


Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất