Sudden Attack Season 2 - Game hành động bắn súng nổi tiếng nhất Đông Nam Á

THÔNG TIN GAME:

Nhà phát hành: Dzogame
Thể loại: Hành động
Cấu hình: Windows 7 32-bit/64-bit; Windows 8 32-bit/64-bit; Windows Vista 32-bit/64-bit; Windows XP
Dung lượng: 1,1 GB
Tải: 45

Sudden Attack Season 2 là game hành động bắn súng hấp dẫn, có đồ hoạ sắc nét. Chơi game Sudden Attack Season 2 bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như một chiến binh thật sự.

Game Sudden Attack Season 2 lấy bối cảnh sau cuộc chiến tranh ở Trung Đông, có một đội quân hơn 800 người đã bị biến mất một cách bí ẩn.

Một năm sau đó đội quân đó đã trở lại dưới sự chỉ huy của John Hawk, các binh lính trong game Sudden Attack Season 2 này mang trên người một nhiệm vu vô cùng khó khăn là phải tiêu diệt kẻ thù đã làm cho những người bạn của họ hy sinh trong trận chiến đó. Binh lính đã làm việc các quân giải phóng Tanziriro (TLF) để chống lại kẻ thù và kẻ thù đó không ai khác là United Great Force (UGF).

Chỉ huy bên UGF là Carlos Riviera đã tìm mọi cách, chiến lượt về quân đội, vũ khí tối tân nhất đê có thể tiêu diệt sự phải bội của John Hawk, cuộc chiến của họ đã bắt đầu máu lửa.

Tham gia game Sudden Attack Season 2 bạn sẽ có cơ hội hoà mình vào những binh lính dũng mãnh, đầy quyết tâm để trả thù. Bạn có thể rèn luyện kỹ năng bắn súng thiện xạ của mình qua từng trận đấu, qua xác chết từng kẻ thù. Từ những chiến công ấy bạn có thể nâng cấp cho mình những thiết bị hiện đại hơn, tối tân hơn, làm cho bạn mạnh mẽ hơn để có thể đối đầu với bất kỳ kẻ thù nào hiện ra trước bạn. Nếu bạn đã chơi UberStrike hay Call of Duty thì sẽ rất dễ dàng để thích nghi, làm quen và chơi tốt trong trò chơi bắn súng hành động này.

Game Sudden Attack Season 2 được thiết kế đồ hoạ sắc nét đưa bạn đến những khung cảnh đầy màu sắc, những đồng đội vì bạn quên mình, những vũ khí tối tân hiện đại. Âm thanh sống động như thật làm cho bạn có cảm giác như mình đang thực sự là một chiến binh ngoài trận địa chứ không phải trước màn hình vi tính. Game thật hấp dẫn và lý thú với những pha ăn miếng trả miếng, độc chiến, đồng đội cực kỳ kịch tính.


Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất