Game Việt: khí phách anh hùng độc đáo cho di động

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Android
Nền tảng: Java, Android
Tải: 19

Game khí phách anh hùng - một Game cổ trang gần gủi thân thuộc với người Việt - bởi nó có bối cảnh, trang phục của các nhân vật trong Game mang nhiều nét văn hóa phương Đông, sự kết hợp của ngũ hành tương sinh tương khắc. Tải game khí phách anh hùng  cho android và Java miễn phí tại Gametopit.

khi phach anh hung
Game cổ trang - Khí phách anh hùng

1. Giới thiệu game khí phách anh hùng:


 Hệ thống trò chơi phong phú, cách chơi mới lạ được xem là điểm nổi bật của khí phách anh hùng Online. Người chơi sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn gấp bội so với tất cả các game mobile được du nhập vào Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Lúc bắt đầu game người chơi sẽ chọn cho mình một môn phái để phát triển kỹ năng phù hợp, khám phá thế giới game. Trong game khí phách anh hùng cho phép người chơi có cơ hội giao lưu với những người chơi khác xây dựng cộng đồng cùng khám phá các vùng đất mới trong game.

Game khí phách anh hùng giúp nâng cao khả năng giao tiếp, tư duy logic, hoạt động và làm việc theo nhóm. Có thể khẳng định khí phách anh hùng là game online thuần Việt đầu tiên trên điện thoại tại Việt Nam.

tai game khi phach anh hung
Tải game khí phách anh hùng miễn phí

Game khí phách anh hùng (KPAH) với tính đa nhân vật và đa phong cách người chơi có thể chọn lựa, tùy biến nhân vật tùy theo sở thích, tính chất và mệnh (mạng) của mình.

Đồ họa của game phải nói là vô cùng ấn tượng so với dung lượng của nó.

dan tran khi phach anh hung
Giao diện mới của Game Khi Phách anh hùng

Game chạy được hầu hết các loại điện thoại di động hiện nay, và vì là game nhập vai, nên game đòi hỏi bạn phải có kết nối GPRS, hoặc 3G, hoặc Wifi, để có thể cùng tham gia với bạn bè của mình.

Game có phong cách thiết kế khá dễ nhìn, dễ chơi, phù hợp với thẩm mĩ của game thủ Việt và có bản đồ trong game. Tuy có dung lượng nhẹ nhưng game lại có đầy đủ các yếu tố của một game tương tác MMORPG như hệ phái, ngũ hành, ép đồ, hệ thống PK, bang hội. 
 
Còn chần chừ gì nữa mà không click tải game khí phách anh hùng để trải nghiệm siêu phẩm MMO của tinh hoa Việt.

2. Tải game khí phách anh hùng


Để Tải game khí phách anh hùng nhanh chóng cho điện thoại, bạn soạn:  TG 461740 gửi 6086


Biên tập lại:
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất