Thủ thuật lên level nhanh chóng trong Khí Phách Anh Hùng

19/03/2014
Khí Phách Anh Hùng là một game mobile có nền tương tác hấp dẫn đối với các game thủ. Và ai cũng mong muốn nhân vật của mình sẽ trở thành VIP và có được level cao. Tất nhiên bạn sẽ mất khá nhiều để làm được việc này. Tuy nhiên với những mẹo nhỏ dưới đây, sẽ giúp game thủ tiết kiệm một khối thời gian, công sức kha khá đấy.

topit game
Khí phách anh hùng

Bạn đã có game trong máy chưa? Nếu chưa hãy tải game khí phách anh hùng ngay bây giờ để có thể trải nghiệm một trong những game mobile online nóng nhất hiện nay.

Theo một khảo sát mới nhất, thì số lượng người chơi Khí Phách Anh Hùng đang ngày càng tăng lên, chứng tỏ sức hút mãnh liệt của game đối với các game thủ. Và gamer nào cũng mong muốn mình sẽ có level để "khoe" với bạn bè hay mua bán gì đấy. Tất nhiên bạn phải mất rất nhiều thời gian để làm nhiệm vụ, trao dồi kỹ năng và điều đó có thể khiến bạn cảm thấy nản chí. Đừng lo. Hôm nay Topit Game sẽ hướng dẫn bạn các thủ thuật nhỏ, đơn giản mà giúp bạn nhanh tăng level cũng như tiết kiệm rất nhiều thời gian chơi game.

topit game
"Cày cuốc" để lên level

Mẹo số 1: Nhân đôi kinh nghiệm

Cái này thì khỏi phải giải thích nha, nhân kinh nghiệm => tiết kiệm thời gian lên level, lợi quá còn gì. Có 2 loại thẻ nhân kinh nghiệm, 1 cái nhân đôi thì giá 15 lượng, cái nhân rưỡi kinh nghiệm thì giá 10 lượng. Muốn có lượng thì nạp 1 sms là có 10 lượng.

Khi mua X2 kinh nghiệm thì bạn sẽ lên level nhanh hơn rất nhiều và số tiền bạn kiếm được là 15 lượng/ 24 giờ.

Mẹo số 2: Party

Party thì game nào cũng có thôi. Party càng đông càng vui, lên level lại nhanh hơn. Đặc biệt trong Khí phách Anh hùng còn có party theo kiểu Ngũ Hành. Mỗi một lớp nhân vật của Khí phách Anh hùng mang một trong 5 mạng Kim -Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nếu party mà đủ 5 ngũ hành thì sức tấn công của cả PT sẽ tăng lên 25 % => quái chết rào rào. Coi như là một cái nhân 25% kinh nghiệm còn gì.

Mẹo số 3: Tự động

Tự động đánh có giá 30 lượng, không những thay mình bấm phím, mà còn đánh liền lúc mấy chưởng trong phím tắt liền. Vừa đỡ phải bấm nhiều mỏi tay, vừa đỡ hỏng bàn phím điện thoại. Tính ra là lãi hơn so với cái giá 30 lượng.

Bạn nên mua thêm chế độ nhặt đồ tự động sẽ giúp bạn nhặt được nhiều xu + đồ mỗi khi chiến thắng, ít nhất bạn cũng có 30 lượng/ 30 ngày.

Mẹo số 4: Luyện đồ

Có đồ khỏe thì dame cao đái quái vượt cấp tốt, quái nhanh chết, được nhiều điểm kinh nghiệm lên level nhanh hơn. Hơn nữa, quần áo khỏe thì sau này đánh quái đỡ tốn máu. 

Mẹo số 5: Mua ngựa

Về con ngựa thì khỏi phải bàn rồi, chạy nhanh tiết kiệm thời gian, tăng máu, tăng mana.

topit game
Đám cưới trong game

Đối với chi tiết từng level, các game thủ có thể làm theo như sau: 

1. Từ lv1 > lv20

Các bạn không nên đầu tư quá nhiều thời gian mà cứ thong thả. Vì đây là lúc mới tạo nhân vật nên sẽ được nhận quà tân thủ. Mỗi ngày chỉ cần cắm acc đúng 1h sẽ nhận đầy đủ quà tân thủ, trong đó có 11 hộp thần kì/ngày. Sau tầm 5 ngày đảm bảo lên 20 mà không tốn công quá nhiều. Khi treo trong thời gian này nên đánh nhím, giọt nước, rắn lục, nắp ấm, sâu.

Level 1 thì bạn hãy đánh nhím, chừng vài con là lên lever 2. Nhưng trước khi đánh bạn phải chuẩn bị 200 bình HP vừa để không bị chết giữa đường và nên sử dụng thẻ x2 kinh nghiệm.

Level 2 bạn qua đánh quái lever3, khi đạt cấp 3 bạn lại đánh quái cấp 5 và cứ thế mà đánh. Khi đánh quái cấp 5 lên được lever 5 thì bạn qua kì bồ đánh quái cấp 7. Còn LV 6, 7, 8, 9 thì đánh quái cùng cấp với bạn. Không bị sát thương cao nếu đảm bảo cách chơi, như vậy chắc chắn level game khí phách anh hùng của bạn sẽ tăng rất nhanh.

2. Từ lv20 > lv30

Khi đạt lv20, các bạn nên chế 1 set đồ vừa phải để up cho nhanh, lên lv35 hẵng chế đồ ngon. Chỉ tầm 70k-100k là có 1 set rồi. Sau đó các bạn nên up quái ở đông sơn, tử quan, và trường giang. Đảm bảo lên lv30 trog 2 ngày nếu dùng x2 exp.

3. Từ lv30 đến 35:

Ở lever này bạn nên sang bến tàu mua vé tàu sang đảo (15k xu) up quái là nhanh nhất. Trong khoảng này nên up ở lộc trĩ, đánh rắn khổng lồ. Lên lv ào ào. Vả lại nhặt đồ bên này về bán khối tiền xu

4. Từ lv32 trở đi:

- Cũng up bên đảo, có rất nhiều map, nhiều quái lever cao, nhưng khuyên bạn nên chế lại set đồ mới ngon luôn đi up cho sướng nhé

- Trong quá trình up lever các bạn có thể mua thêm item auto nhặt 30 day ở cửa hàng để up xu luôn.

Các bạn có thể tham khảo và chơi tốt hơn tại đây theo từng Lever :

- Lever 37>>40 Up Tại quái 41, 42
- Lever 40>>43 Up tại quái 44, 45
- Lever 44>>48 uP Tại quái 46, 47, 48
- Lever 49, 50 Up tại quái 50, 51
- Lever 51, 52 Up tại quái 52, 54
- Lever 53, 54, 55 Up tại quái 56
- Lever 56, 57 Up tai quái 58
- Lever 58>>62 (63>64) Up tại quái 60, 62.(Nếu bạn có đồ cực ngon thì lên Đánh quái 64, 66)
- Lever cao hơn còn các map còn lại lv quái 66, 68, 70

Hy vọng với những hướng dẫn trên, nhân vật của bạn sẽ nhanh lên level hơn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các bài hỗ trợ game tại đây
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất