MotoGP 3 URT - Game đua xe moto GP đồ họa đỉnh cao

Mục: Phần mềm khác
Sản xuất: THQ
Ngày 12/03/2012
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 1144

Trong khi đường đua dành cho các “xế hộp” (hệ console chiếm đa phần) tỏ ra khá xôm tụ, với việc góp mặt đầy đủ các anh tài từ Forza Motorsport, Project Gotham Racing, Gran Turismo... thì đường đua môtô lại tương đối yên ắng, cô quạnh bởi sự vắng bóng của nhiều tên tuổi lớn như Superbike, Moto Racer. May mắn thay, trong thời điểm khan hiếm này, việc Moto GP 3 của Climax “tái ngộ” sân chơi PC, được xem như một tùy chọn đầy ý nghĩa cho các fan của bộ môn đua xe hai bánh này.


Người chơi sẽ khởi nghiệp nghề lái trong “Career Mode” qua lần lượt 16 vòng đua khác nhau của mùa giải Moto GP 2004. Trước mỗi cuộc tranh tài, bạn có cơ hội làm “nóng máy” thông qua việc lái thử vòng đua nhiều lần tùy thích, cho đến khi cảm thấy thích ứng nhất. Hoàn tất phần thực tập (Practice Race), bạn có thể bước vào vòng đua loại (Qualifying Round) nhằm đạt được thời gian đua tốt nhất. Thành tích này được máy ghi nhận và giúp bạn có được xuất phát điểm thuận lợi hơn các tay đua khác, khi bước chân vào vòng đua chính thức.

Sau mỗi lần hoàn thành chặng đua chính, người chơi được phân phối một lượng điểm cố định. Với lượng điểm sẵn có này, bạn có thể phát triển và nâng cấp nhiều kĩ năng khác nhau cho tay lái của mình từ tăng tốc, bẻ cua, thắng tay v.v. Ngoài ra, lượng tiền thưởng kết thúc mỗi chặng đua giúp bạn tậu nhanh một chiếc xế mới “chiến hơn”, hoặc “độ” lại con xế yêu của mình - điều chỉnh hộp số, chuyển đổi khung xe để... “giảm cân” nhằm phụ trợ việc tăng tốc, thay “bánh lái” để kiểm soát các khúc cua tử thần dễ dàng hơn...

Song song với nhiều điểm vừa kể trên nhằm tạo thêm tính cạnh tranh và “tăng nhịp” cho các cuộc so tài, trong “Extreme Mode” các tay mê tốc độ sẽ có dịp thử sức qua ba hạng mục đua khác nhau: 600cc, 1000cc cho đến 1200cc, trải dọc qua nhiều khu vực nổi tiếng trên thế giới như Tokyo (Nhật Bản), Barcelona (Tây Ban Nha), Prague (CH Séc). Nếu cảm thấy vẫn chưa vừa ý bạn có thể gia tăng thêm thử thách của trò chơi thông qua nhiều mức thiết lập khác nhau: Rockie, Pro, Champion và Legend.

Moto GP 3 không quên bổ sung tính năng mạng, mục chơi góp nên thành công của game trên Xbox trước đó. Bạn có thể “so tài” cùng nhiều tay chơi khác qua kết nối Internet, LAN với khả năng hỗ trợ tối đa từ 10 - 16 người chơi cùng lúc, tùy mục chơi “Extreme Mode” hoặc “Grand Prix”. Ngoài ra, tính năng chia màn hình (Split-screen) hỗ trợ tối đa 4 người chơi trên cùng một màn hình, cũng được Climax chuyển thẳng sang phiên bản PC. Chuyển thể từ Xbox, một trong những hệ máy có chất lượng đồ họa tốt nhất hiện nay, nên khi sang PC, với chất lượng phần cứng vượt trội hơn, Moto GP 3 vẫn tiếp tục thể hiện thật xuất sắc phần hình ảnh, làm vừa mắt những tay chơi khó tính nhất. Từ các mô hình xe, vô vàn hiệu ứng, gắn kết hài hòa với hệ thống âm thanh được mô phỏng khá chi tiết và sống động, Moto GP 3 tiếp tục thẳng tiến trên con đường chinh phục các “tay đua”. Với nhiều ưu điểm vượt trội, có lẽ danh hiệu “vua môtô” sẽ tiếp tục được Climax và THQ chiếm giữ trong một thời gian dài nữa.

Minimum System Requirements :

OS: Windows 98/ME/2000/XP
Processor: Pentium 3 @ 1 GHz or Equivalent
Memory: 128 MB
Hard Drive: 700 MB Free
Video Memory: 32 MB
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Keyboard & Mouse
CD/DVD Rom Drive

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download