Movie Creator - Ứng dụng tạo movie chuyên nghiệp trên Lumia

Mục: Android- IOS & Window phone
Sản xuất:
Ngày 15/03/2015
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 4

Microsoft vừa tung ra một ứng dụng tạo phim chuyên nghiệp ngay trên chiếc Lumia, ứng dụng này rất ổn định và có lẽ Movie Creator đủ sức cung cấp trải nghiệm một cách đầy đủ nhất cho người dùng. Và sau đây là review về ứng dụng có giao diện và khả năng sử dụng được đánh giá cao này.


lua chon nhieu media

Lựa chọn nhiều media để làm việc được thể hiện rõ ràng cho người dùng.​


Nếu ý tưởng của việc tạo ra movie từ những clip trên Windows Phone kết hợp với các bài nhạc có sẵn là một cái gì đó khá quen thuộc vì đã có khá nhiều những ứng dụng biên tập video xuất hiện kể từ khi Microsoft phát hành Windows Phone 8.1, Windows Phone 8.1 đã mở ra cơ hội cho các nhà lập trình với việc cấp quyền truy cập vào hệ thống tập tin và hình ảnh qua bộ SDK. Trước đó, Microsoft đã có được những đánh giá cao khi phát hành Movie Moments - đây là ứng dụng biên tập video được nhiều người sử dụng thích dùng. Không dừng lại tại đó, Movie Creator tiếp tục ra đời như là một lựa chọn tiếp theo cho người dùng khó tính.


giao dien tao movie

Giao diện tạo movie với tùy chọn thời gian, các lựa chọn âm nhạc, text v.v


Điều quan trọng để làm nên một ứng dụng thành công là giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, giao diện của Movie Creator được bố trí khoa học, đủ sức cạnh tranh với các ứng dụng ở các nền tảng khác như Pinnacle Studio và Apple iMovie. Mỗi video clip hoặc hình ảnh trong Project có thể được cắt, chú giải, lọc, thu nhỏ, v.v... và như vậy, với mỗi thuộc tính của movie sẽ làm cho bạn có được 1 movie cuối cùng lung linh, đầy thú vị. Các tùy chọn xuất movie sau đó cũng khá nhiều với các tùy chọn độ phân giải.


chen text vao movie

Chèn text vào movie…


chon thoi gian

Bạn có thể chọn thời gian cho video qua công cụ Trim của ứng dụng....​


Như những gì bạn có thể thấy ở trình hướng dẫn giới thiệu, Movie Creator là một công cụ tuyệt vời giúp ngời dùng sắp xếp, trình bày, tinh chỉnh các hình ảnh, video để tạo movie, ngoài ra bạn còn có thể cho thêm vị trí của các đoạn movie nếu các hình ảnh, clip bạn sử dụng có chứa thông tin GPS, .... các tính năng cần thiết cho 1 ứng dụng biên tập movie đều có sẵn và chỉ chờ người dùng tận dụng.


chon mau cho title

Bạn có thể chọn màu cho title movie...


tuy chon phong to thu nho

Tùy chọn phóng to cảnh trong movie là 1 tính năng khá tốt và mới so với các ứng dụng khác trên Windows Phone...​


Về cơ bản, tất cả việc mà bạn cần làm là đánh dấu mọi thứ bạn muốn làm, sau đó là sắp xếp lại các clip, thay đổi chúng theo ý muốn của bạn thông qua việc tinh chỉnh từng phân đoạn hình ảnh và clip.... và nếu bạn có thêm thời gian cũng như có ý định làm thật hoành tráng thì những tùy chỉnh nâng cao của Movie Creator sẽ hỗ trợ bạn tối đa.


rat nhieu bo loc

Rất nhiều bộ lọc để người dùng lựa chọn...​


Với những tùy chọn bổ trợ như khung hình cho video và các bộ lọc, movie tạo ra của bạn sẽ vô cùng phong phú và cách điệu hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng quá nhiều hiệu ứng thì movie cuối tạo ra sẽ có dung lượng khá lớn, do đó bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn hiệu ứng.


3 tuy chon chat luong

Bạn có 3 tùy chọn với 3 chất lượng cho video xuất ra...​


chen nhac vao clip


Giao diện chèn nhạc vào clip....​


xuat movie

Và sau đó là việc xuất ra movie để thưởng thức hoặc chia sẻ...​


Nếu bạn chưa thật sự chắc chắn với những gì bạn đã làm, bạn có thể có lựa chọn "xem trước khi xuất" - tuy nhiên hình ảnh sẽ không được như bản xuất cuối cùng. Nhưng đây cũng là một trong những tính năng cần thiết với tất cả các ứng dụng tạo movie đang tận dụng.


san pham cuoi cung


Có thể nói những gì Movie Creator đang cung cấp đã có sẵn trên các ứng dụng như Movie Maker 8.1, Video Editor 8.1 và MovieJax, nhưng công cụ mới của Microsoft đem lại cho người dùng thêm nhiều lựa chọn với giá miễn phí, nhiều tính năng và đặc biệt sẽ còn hoàn thiện ở phiên bản Final.


Nếu bạn chưa tải ứng dụng, hãy nhấp vào để trải nghiệm


Nguồn: Winphoneviet

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download