CorelDRAW Graphics Suite X7-Thỏa sức sáng tạo

Mục: Phần mềm khác
Sản xuất:
Ngày 19/01/2015
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 23
Trợ thủ đắc lực của các Designer - CorelDRAW Graphics Suite vừa cho ra mắt phiên bản mới có tên CorelDRAW Graphics Suite X7 bổ sung nhiều tính năng mới ưu việt. Bên cạnh đó, giao diện cũng được thiết kế lại theo hướng thân thiện hơn với người dùng.

CorelDraw Graphics Suite X7

Bộ phần mềm đồ họa CorelDraw Graphics Suite X7 vẫn có 6 phần chính bao gồm: đồ họa vector CorelDraw X7, biên tập đồ họa raster Photo-Paint X7, chương trình để chuyển đổi hình ảnh raster vào vector PowerTRACE X7, Connect X7,công cụ thiết kế website Website Creator và thiết kế font chữ Capture X7 với nhiều tính năng được nâng cấp, hoàn thiện và bổ sung thêm nhiều tính năng mới. So với phiên bản X6 trước đó thì X7 được các chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm cộng hơn. Cụ thể :

- Các cải thiện trong cấu hình "Object Properties" cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy, xem và thay đổi mô hình vector và raster. Bạn cũng có thể tiết kiệm bằng cách bạn điền vào định dạng .FILL mới để sử dụng trong tương lai và chia sẻ với người dùng khác.

- Dễ dàng xem trước font chữ và thiết lập các cài đặt nâng cao. Với việc bổ sung thêm 1000 font chữ , bạn có thể thoái mái lựa chọn kiểu mà mình ứng ý nhất . Ngoài ra, cửa sổ thiết lập điều chỉnh "Insert Symbol" sẽ tự động hiển thị tất cả các dấu hiệu, ký hiệu và các ký hiệu có liên quan đến lựa chọn font chữ, đơn giản hóa các nhiệm vụ tìm kiếm và chèn vào một tài liệu của các yếu tố này.

- Bộ Corel PHOTO-PAINT X7 cung cấp thêm các hiệu ứng đặc biệt như hiệu ứng làm mờ - Smudge, Twist , và hiệu ứng máy ảnh mới - Bokeh ,The Time Machine.Tăng cường sự hỗ trợ cho các định dạng RAW của tận hơn 300 mô hình máy ảnh.

- Công cụ vẽ và tạo mẫu chính xác hơn. Hướng dẫn mới cho phép định vị đối tượng nhanh hiển thị trong quá trình làm việc, cùng với các tùy chọn liên kết được đề xuất liên quan đến các đối tượng khác. Các tùy chọn mới cho phép bạn xác định vị trí của các đường viền, cho dù là chọn một vùng hay bám vào ngay đường biên của đối tượng.

- Bạn có thể kéo thả và di chuyển tự do các cửa sổ và các đối tượng được chọn đến nhiều vị trí khác nhau trên màn hình.

- Chức năng hỗ trợ chỉnh sửa màu: Với các quy định mới của sự hài hòa có thể ràng buộc tất cả các màu sắc của sự hòa hợp với một hệ thống dựa trên nguyên tắc. Điều này cho phép thay đổi màu sắc, trong khi duy trì sự hài hòa tổng thể.

- Cung cấp hỗ trợ cho hơn 100 định dạng tập tin, bao gồm cả các định dạng mới nhất của AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFF, DOCX và PPT, cũng như tăng cường hỗ trợ cho các tập tin RAW của hơn 300 mô hình máy ảnh.

- Bạn có thể tham khảo miễn phí hơn 10.000 hình ảnh bản quyền và hình ảnh kỹ thuật số, 1.000 phông chữ, 350 mẫu, 800 khung hình và các mô hình,...

- Chức năng kết nối trực tuyến cho phép bạn có thể chia sẻ các tác phẩm của bạn với thành viên của cộng đồng CorelDRAW, ngay trong chính ứng dụng.

giao dien cua CorelDRAW Graphics Suite X7
Giao diện của CorelDRAW Graphics Suite X7

giao dien CorelDRAW Graphics Suite X7
Sử dụng các ứng dụng dễ dàng

Đặc biệt ngoài việc nâng cấp và bổ sung các tính năng, giao diện của phiên bản X7 cũng được thiết kế lại theo hướng thân thiện hơn với người dùng. Không gian làm việc được cải thiện hơn. Một số không gian làm việc mới sẵn sàng giúp đỡ có hiệu quả tổ chức và sắp xếp các công cụ có thể dễ dàng. Nó cung cấp không gian làm việc "Page Layout" và "minh họa", cũng như một cơ hội để tạo lại thiết lập Adobe Photoshop hay Illustrator vào không gian làm việc - điều này sẽ tạo thuận lợi cho quá trình chuyển đổi từ Creative Suite để CorelDRAW.

Những tính năng mới được hoàn thiện và bổ sung trung CorelDraw Graphics Suite X7 chắc chắn sẽ giúp cho công việc thiết kế sáng tạo của bạn trở nên thuận lợi hơn. Đồng thời cũng giúp cho những người mới vào nghề có thể dễ dàng nắm bắt được cách sử dụng các công cụ một cách nhanh chóng. TOPIT chúc bạn thành công !
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download