Smartwatch Vector Luna chạy 30 ngày liên tiếp chỉ với 1 lần sạc

Thị trường Smartwatch đầy tiềm năng và mới mẻ, do đó, nó tạo ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của những tên tuổi nhỏ hơn - các công ty với những ý tưởng cực kỳ độc đáo mang lại các sản phẩm công nghệ kết nối thực sự thú vị, và dưới đây là một sản phẩm độc đáo đồng hồ thông minh Smartwatch Vector Luna chạy 30 ngày liên tiếp chỉ với 1 lần sạc.

Có thể bạn chưa từng biết đến cái tên này, nhưng khi vừa ra mắt, công ty đã gây một cú sốc lớn tại hội chợ BaseWorld vào tháng 3. Tại sao lại như vậy? bởi vì nó giải quyết một vấn đề nóng mà hiện nay người dùng đang quan tâm - thời lượng pin của thiết bị công nghệ trong tương lai và hiện tại! Vector có tuổi thọ pin cực dài tới 30 ngày để sử dụng mà bạn không phải sạc hằng ngày như các smartwatch của các ông lớn trên thị trường.

vector luna smartwatch

Như theo tiêu đề là thời lượng pin sau một lần sạc có thể dùng được tới 30 ngày thực ra là thời gian dự kiến "tối thiểu", thời gian mà khi sử dụng đồng hồ với nhiều thao tác và hoạt động công suất lớn. Nó hoạt động qua đêm, không cần phải tắt để tiết kiệm pin. Làm thế nào chúng ta có thể chắc chắn như vậy? Bởi vì đồng hồ thông minh này không thể tắt được.

Vector thực sự là một đồng hồ như thế. Như CEO Joe Santana đã nói "nó không phải là một chiếc đồng hồ nếu nó không luôn luôn hiển thị thời gian."

vector luna smartwatch

Đặc điểm của Vector Luna


Vector Luna được làm bọc một lớp thép không gỉ, không thấm nước. Dây đeo được làm từ silicone mềm, dẻo mang vào tay rất thoải mái. Tên thương hiệu Vector có trên toàn bộ các phần của đồng hồ, từ mặt dưới của đồng hồ lẫn dây đeo đến bên dưới màn hình. Nó tuy khá nặng nhưng nó mang lại cảm giác như một đồng hồ chất lượng và đủ sức làm hài lòng khách hàng.

Vector Luna cũng sẽ cung cấp tất cả các thông báo thông thường, nhắc nhở lịch, và các dữ liệu theo dõi tập thể dục, nhưng các chức năng khá hạn chế bởi không thao tác trực tiếp trên đồng hồ như các smartwatch khác. Nó có khả năng tương tác với hệ điều hành Android và IOS trên di động

vector luna smartwatch

Thông báo tin nhắn từ tín hiệu xuất hiện ở viền của mặt đồng hồ, và nó có khả năng khiến người mang phải chú ý đến nó để cập nhật thông báo. Người mang Vector Luna sẽ biết được thông qua việc đồng hồ tạo ra một sự rung nhẹ, và khi người mang bấm vào các nút trên đồng hồ, thì các thông báo sẽ bật lên và hiển thị trên bề mặt đủ để bạn dễ dàng nhận được thông tin. Các thông báo đơn giản, không phô trương, và chỉ đơn giản là mang thông tin cần thiết cho người mang.

Có ba nút ở phía bên của đồng hồ. Nút điều khiển trung tâm thay đổi màn hình hiển thị tùy thuộc vào mặt đồng hồ, trong khi các nút khác là để di chuyển qua các thông điệp khác nhau. Cách bố trí này rất giống với Pebble.

Không có màn hình cảm ứng, không có nút tắt nguồn.

Màn hình hiển thị đơn sắc, và được bao quanh bởi một viền bọc tương đối lớn. Màn hình tương đối sắc nét nhưng bên ngoài khá rườm rà với các nút điều khiển. Nó thực hiện chủ yếu chức năng thông báo và cung cấp thông tin cho người đọc. Vector Luna khá ổn khi người đọc có thể xem từ xa với một khoảng cách nhất định, nhưng nó đơn giản, ít màu nên có thể gây thất vọng với những ai yêu thích màu sắc, cầu kỳ và đa chức năng hơn.

vector luna smartwatch

Tuy nhiên, khi mang một chiếc đồng hồ Wear Android cảm thấy giống như đeo một thiết bị công nghệ như smartphone, trong khi mang đồng hồ Vector lại mang lại cảm giác như mang một chiếc đồng hồ, và đây cũng là một điều tốt. Không có màn hình cảm ứng, không có dây đeo độc quyền dành cho các thiết bị công nghệ. Vector thoải mái, có khối lượng vừa phải, và thiết kế cổ điển. Nó là smartwatch nhưng không hẳn là smartwatch vì sự khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường, mặc dù vẫn có các ứng dụng công nghệ bên trong tương tự như smartphone của bạn.

Bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập với Vector, giống như các hệ điều hành sử dụng trong các smartwatch. Các bố trí các ứng dụng đẹp mắt và đơn giản. Nó cung cấp các thông tin như còn bao nhiêu năng lượng pin, theo dõi lịch trình luyện tập và giấc ngủ, và có thêm cửa hàng ứng dụng cho bạn lựa chọn. Vector hi vọng sẽ tạo ra khoảng 50 mẫu mặt đồng hồ khác nhau, và phân loại chia thành nhiều loại phục vụ tập trung vào các chức năng khác nhau.Vector sẽ cung cấp các ứng dụng cả miễn phí và trả tiền ứng dụng, và lên kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt đặc biệt tại các thành phố khác nhau trên thế giới để xây dựng sự nhận thức đến thương hiệu Vector. Đó chỉ là khởi đầu cho Vector, trong đó có một số kế hoạch cho tương lai, đặc biệt là trong các lĩnh vực của thời lượng pin, tăng độ nét màn hình, và phát triển liên tục của hệ điều hành.

Pebble đã từng là một thiết bị thông báo trước khi nó đã bị bắt đầu bổ sung thêm nhiều các trò chơi, ứng dụng... Apple Watch là một chiếc đồng hồ "công nghệ" hoàng kim đắt tiền. Vector được đánh giá là nằm giữa 2 loại smartwatch này. Nó có thể là sự lựa chọn của những người đơn giản, đòi hỏi cao sự tiện lợi của một samrtwatch mà không bị bất tiện bởi việc phải thường xuyên sạc pin hằng ngày.

Đánh giá chung

Ưu điểm:
  • Pin lâu dài
  • Thiết kế theo phong cách cổ điển
  • Luôn luôn hoạt động, không có nút nguồn
  • Có khả năng tương thích iOS / Android
  • Có cửa hàng ứng dụng để lựa chọn

Hạn chế:
  • Không màn hình cảm ứng, không tương tác chạm màn hình
  • Màn hình độ phân giải thấp


Xem thêm
: Đánh giá Android Wear, Apple Watch và Pebble: Kỳ phùng địch thủ


Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tiêu điểm