GS7K - Thiết bị lưu trữ dữ liệu lớn được đưa vào sử dung rộng rãi

14/03/2015
GS7K đã được chính thức tung ra thị trường vào cuối tháng 1/2015, theo đó phần cứng mới có khả năng giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trong lưu trữ dữ liệu .


GS7K

Phần cứng đó chính là GS7K, mạng lưới dữ liệu bí mật định vị GS7K như một nền tảng lưu trữ dữ liệu phục vụ cho việc phân tích dữ liệu lớn trong ứng dụng của các lĩnh vực khoa học đời sống, dầu khí, dịch vụ tài chính và sản xuất.

Dựa trên kinh nghiệm của nhà sản xuất phần cứng này kết hợp với tập tin GPFS, các GS7K có thể cung cấp dữ liệu có tốc độ 11 GB giây/8U. Khi thêm GS7Ks vào hệ thống, hiệu suất của tốc độ xử lý có thể đạt đến hàng trăm GB mỗi giây .

Sản phẩm đạt được hiệu suất cao như vậy là có sự hỗ trợ của mạng lưới dữ liệu bí mật. Thông qua việc kích hoạt các thiết bị công nghệ cao SFA12KX để đẩy tốc độ lên đến 48 GB mỗi giây.

Phần cứng GS7K DataDirect Networks cho phép các doanh nghiệp để xây dựng môi trường lưu trữ dữ liệu khi dữ liệu của họ lớn lên. "Tổ chức cung cấp GS7K như một giải pháp lưu trữ hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng đang tìm kiếm giải pháp để tái khởi động các dự án dữ liệu lớn của họ. Dữ liệu của khách hàng tiếp tục phát triển, nhà sản xuất sẽ cung cấp một mô hình cửa hàng lưu trữ dữ liệu trong tương lai " -Theo Michael nói Vildibill, phó chủ tịch của công ty quản lý sản phẩm.

Những GS7K đầu tiên nhỏ như một khung 4U đơn với đầy đủ tính năng, nó thực hiện trên các hệ thống lưu trữ SFA, GPFS và có thể đồng thời thực hiện trên 60 ổ đĩa.

GS7K còn hỗ trợ các thiết bị có sự kết hợp giữa ở đĩa cứng SSD và SAS.

Tính năng bảo vệ dữ liệu bao gồm sao lưu, cache pin, RAID và được công ty sản xuất kiểm tra và sửa chữa đảm bảo dữ liệu công nghệ cao được tích hợp. Ngoài tính năng quản lý lưu trữ còn các tính năng khác gồm hỗ trợ cho tối ưu bức ảnh chụp, sao chép dữ liệu….

Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Nguồn: infostor

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tiêu điểm