Google Photos bổ sung tính năng chỉnh sửa mới trên Android

28/11/2019
Theo PhoneArena, một công cụ đánh dấu đã xuất hiện trong trình chỉnh sửa hình ảnh của Google Photos vài ngày trước. Giờ đây, Google cũng xác nhận trên diễn đàn của ứng dụng rằng các tính năng chỉnh sửa mới hiện được tung ra trên Android. Các tính năng này bao gồm tùy chọn để vẽ, tô sáng và thêm văn bản lên trên bất kỳ ảnh nào của người dùng thông qua Google Photos cho Android.


Tính năng mới của Google Photos hiện triển khai dần cho các thiết bị Android

Người dùng nhận được hướng dẫn từng bước đầy đủ về cách chỉnh sửa ảnh bằng Google Photos trên trang web hỗ trợ của ứng dụng. Công cụ đánh dấu mới khá dễ sử dụng và cung cấp quyền truy cập vào một số màu mà người dùng có thể dùng để cá nhân hóa ảnh của mình trực tiếp trong ứng dụng.

Công cụ đánh dấu không bị ẩn trong một menu riêng biệt khi người dùng có thể tìm thấy nó ở cuối ứng dụng trong giao diện người dùng chỉnh sửa, giúp việc truy cập dễ dàng giống như các tính năng chỉnh sửa khác được cung cấp bởi Google Photos cho Android.

Nếu người dùng không thấy các tính năng chỉnh sửa mới trong ứng dụng, họ có thể phải chờ một chút vì đây là hoạt động cập nhật theo giai đoạn, có nghĩa sẽ phải mất vài ngày để tính năng này triển khai đến tất cả thiết bị Android.

Nguồn: Tham khảo
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm