Những món quà handmade gây xúc động cộng đồng Audition

Tháng 3 là tháng của những tình cảm dành tặng bà, tặng mẹ và một nửa yêu thương, vì vậy sự kiện “Món quà ý nghĩa” của cộng đồng Audition cũng là dịp để các game thủ thể hiện tình yêu thương của mình với người thân.

Trong thời gian gần đây mặc dù có nhiều tựa game âm nhạc vũ đạo mới ra đời, nhưng có lẽ cộng đồng New Audition vẫn luôn là cộng đồng đông đảo, gắn kết và ổn định nhất trong làng game. Bên cạnh những bản Update mới lạ, tính năng thú vị luôn nhận được sự chào đón của các game thủ, thì các hoạt động, sự kiện của New Audition cũng nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng.

mon qua y nghia tu Club Audition Hai Phong
Món quà ý nghĩa đến từ Club Audition Hải Phòng

Lấy cảm hứng từ những ngày kỷ niệm đáng nhớ trong tháng 3 này, Club Audition Đà Nẵng đã kết hợp với Club Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ tổ chức sự kiện “Món quà ý nghĩa” nhằm tạo cơ hội để người chơi thể hiện tình cảm của mình đến những người đặc biệt, bằng những món quà ấn tượng và đong đầy yêu thương.

Những món quà lấy hình mẫu từ những vật phẩm ingame, được người chơi gửi gắm vào đó những tình cảm, yêu thương chân thành để tạo ra thành phẩm vô cùng đáng yêu. Cùng với những lời yêu thương, đây là những món quà handmade độc đáo và ý nghĩa dành riêng cho người đặc biệt. Một trong những bài dự thi ấn tượng là của Facebooker Tú Anh Đinh với “Khu vườn tình yêu”. Khi bức ảnh của bài dự thi này được chia sẻ trên fanpage, đã nhận được rất nhiều lượt like và sự ngưỡng mộ của độc giả bởi sự dễ thương và công phu của nó.

khu vuon yeu thuong
Bài dự thi: Khu vườn yêu thương của Tú Anh Đinh

Tú Anh Đinh cũng chia sẻ cảm xúc cùng tác phẩm dự thi của mình: “Tình yêu cũng giống như khu vườn vậy, nếu thường xuyên quan tâm chăm sóc thì sẽ ra hoa thơm, quả ngọt. Ngược lại, chỉ cần lơ là 1 chút thôi, khu vườn sẽ khô héo. Tình yêu giữa 2 chúng ta cũng vậy, có những lúc mình thờ ơ với nhau, có những lúc cãi vã, giận hờn. Anh thường nói: Em luôn luôn biết cách xoa dịu đi những bất hòa giữa hai đứa.

Phải, em là một người mạnh mẽ, luôn luôn mạnh mẽ kể cả khi không có anh bên cạnh. Nhưng con gái vẫn có một chút gì đó yếu đuối, muốn có một bờ vai vững chắc để có thể dựa vào, một bàn tay ấm áp luôn nắm chặt lấy. Mình luôn bên nhau nhé, cùng nhau vun xới Khu vườn tình yêu giữa hai ta. Cùng giữ gìn tình yêu bé nhỏ của tụi mình nhé.”


Đến thời điểm này, đã có rất nhiều hình ảnh dễ thương, clip ghi dấu tình yêu hay những lời cảm ơn được update trên fanpage của New Audition. Đây là sự kiện đầy ý nghĩa bởi nó không những giúp người chơi gửi đi những thông điệp tình yêu, mà còn gắn kết và thể hiện được tấm lòng của cộng đồng Audition đối với tựa game này.

Một vài hình ảnh của những bài dự thi ấn tượng trong “Món quà ý nghĩa”:

ngan hoa gui den me
Bài dự thi “Ngàn hoa gửi đến mẹ” của Đỗ Hoàng Yến

bai du thi so 20
Bài dự thi số 20 của Tố Quyên

bai du thi so 17
Bài dự thi số 17 của Thiên Hoàng

bai du thi so 10
Bài dự thi số 10 của Nguyễn Thu Hiền

bai du thi oi om troi sinh mot doi
Bài dự thi “Gối ôm Trời sinh một đôi” của Nguyễn Minh

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất