Top 10 Softwave download của tuần qua (26/09 -01/10)

1.Panda Antivirus Pro và Internet Security 2012 miễn phí 6 tháng
Sau thời gian dài vắng lặng các chương trình khuyến mại, nay Panda Security tiếp tục tung ra chương trình khuyến mại mới nhằm giới thiệu sản phẩm Panda với công nghệ điện toán đám mây đến với người dùng. Ở chương trình khuyến mại hiện tại, bạn có thể sở hữu hai phiên bản Panda Antivirus Pro 2012 và Panda Internet Security 2012 với bản quyền miễn phí 6 tháng.

2.Dream Aquarium - Phần mềm tạo bể cá 3D trên destop

Dream Aquarium là một thế hệ bể cá ảo tiếp theo nhằm bảo vệ màn hình và đem lại vẻ đẹp của bể nuôi cá nước ngọt tươi tốt cho máy tính của bạn với hiện thực vượt trội.


3.WindowBlinds 7.2 - Phần mềm thay đổi giao diện hoàn toàn

WindowBlinds là một  tiện ích cho phép người sử dụng Windows hoàn toàn thay đổi giao diện và cảm nhận của giao diện Windows bằng cách áp dụng một làn da mới. Tùy biến toàn bộ Windows của bạn với WindowBlinds. Chương trình này có thể thay đổi hầu như mọi phần tử của giao diện đồ họa người dùng Windows.


4.Adobe Audition CS5 Full - Phần mềm ghi âm được ưa chuộng nhất

Adobe® Audition™ một môi trường chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Được thiết kế cho nhưng đòi hỏi khắt khe của người dùng chuyên nghiệp về âm thanh và hình ảnh. Adobe Audition cung cấp khả năng trộn âm thanh cao cấp, chỉnh sửa, và có thể xủ lý các hiệu ứng. Xử lý công việc linh hoạt, kết hợp với các công cụ, cho bạn sức mạnh để tạo những âm thanh sắc nét với chất lượng cao nhất có thể.


5.Download 3D Smax 2010 Full 32 bit 64 bit

Công cụ sáng tạo đột phá
• Một hệ thống dựng hình, tinh chỉnh và kết cấu bố cục giới thiệu ít nhất hơn 100 công cụ sáng tạo, cho phép các nhà thiết kế có thể tìm kiếm và lặp đi lặp lại ý tưởng của họ một cách nhanh chóng.
• Hiệu ứng thiết kế hoàn chỉnh được áp dụng trong khung hình hiển thị thiết kế (như hiệu ứng màn chắn mềm, phơi sáng) mang đến chất lượng gần như ảnh chụp giúp các nhà thiết kế đưa có thể ra quyết định lựa chọn nhanh hơn


6.IDM CC 7.3.7- IDM cc cho firefox 7

bản IDM CC 7.3.7 phục vụ cho add on của FireFox 7 Beta 67.Mozilla Firefox 7.0 Final - Không thể thiếu trong PC của bạn
Mozilla Firefox 7 không những tập trung cải thiện lỗi ngốn Ram, khả năng hoạt động, độ ổn định, mà còn cải thiện XUL và các thành phần cốt lõi như dữ liệu ứng dụng được lưu trữ trong SQLite. Mozilla Firefox 7 có thể không thích hợp với vài ứng dụng mở rộng hiện thời, nhưng dĩ nhiên không thể thiếu phần tối ưu hóa tùy theo ý bạn. Nếu bạn tính đến chuyện đó, hãy đảm bảo Mozilla Firefox 7 có đủ JavaScript và SVG.


8.KOOLdic 2011: Từ điển gọn nhẹ dành cho người Việt

Thử nghiệm với dữ liệu hơn 10 triệu từ ở Windows 7, KOOLdic gồm 2 chương trình (Kool.exe và KooH.exe) chỉ sử dụng chưa đến 11MB . Kết quả này có được nhờ KOOLdic làm việc theo cơ chế “on-demand: làm việc theo yêu cầu”. Nhờ sử dụng nhiều thuật toán truy xuất dữ liệu tối ưu cao cấp nên KOOLdic vẫn chạy rất nhanh.

9. Ebook ; Mặt dày Tâm đen
Một cuộc đời thành công là cuộc sống có ý thức và theo đuổi con đường của chính mình chứ không phải chạy theo những giấc mơ hay hòan thành những kì vọng của người khác.


10.Subtitle Workshop 4.0 - Phần mềm chỉnh sữa Sub (phụ đề)

Như chúng ta đã biết hiện nay, để tải được một bộ phim trên rapidshare.com hay megaupload.com đã là một kì công với nhiều bạn. Nhưng kì công rất có thể bị lãng quên bởi bạn không thể tìm được phụ đề cho nó, hoặc là tìm được nhưng mà nó lại cứ lộn từng phèo, lúc chậm lúc nhanh. Để giải quyết vấn đề này , mình xin giới thiệu một phần mềm tương đối chuyên nghiệp và miễn phí trong việc chỉnh sửa các file phụ đề, đó là Subtitle Workshop.

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tiêu điểm