Tiết lộ mới nhất về cái chết của Steve Jobs

Theo những thông tin mới nhất được tiết lộ, Steve Jobs đã biết mình "chết dần" từng ngày trước khi ông quyết định rời khỏi Apple.

Walter Isaacson – tác giả của cuốn sách viết về tiểu sử của Steve Jobs vừa tiết lộ rằng ông đã từng nói chuyện với Steve Jobs 4 tuần trước khi huyền thoại công nghệ của thế giới ra đi. Đặc biệt, ông biết trước Steve Jobs sẽ không còn sống được bao lâu nữa nhưng không tiết lộ bất kì thông tin nào.

Cũng theo Walter tiết lộ, thời điểm Steve Jobs chính thức gửi lá thư từ bỏ vị trí CEO của Apple là lúc ông đã biết cái chết đến cận kề với mình và thời gian còn lại của ông không còn bao lâu.


Steve Jobs đã ra đi nhưng ông vẫn sẽ sống mãi trong lòng những người yêu công nghệ thế giới - Ảnh: Tech

Có lẽ ý thức được điều này hơn ai hết nên Steve Jobs đã trao quyền lại cho Tim Cook để con thuyền Apple tiếp tục đứng vững khi không còn ông nữa.

Đặc biệt, chính chi tiết quan trọng Steve Jobs đã tiên đoán trước được sự ra đi của mình và có sự chuẩn bị sẵn sàng còn có ảnh hưởng không nhỏ đến tác giả của cuốn sách viết về cuộc đời Steve Jobs.


Bằng chứng là nhà xuất bản của cuốn sách, Simon & Schuster, đã quyết định lùi ngày xuất bản vì sẽ có thêm khoảng 200 trang nữa là những thông tin quan trọng nhất về những giây phút cuối đời của Steve Jobs.


Hiện tại, cuốn sách viết về những bí mật cuộc đời của Steve Jobs vẫn chưa được xuất bản nhưng đang nằm trong danh sách sách được đặt mua nhiều nhất trên trang Amazon.com từ khi cả thế giới rung động trước sự ra đi của Steve Jobs vào tối thứ 4 vừa qua.


>> 10 điều tạo nên một Steve Jobs huyền thoại
>> Steve Jobs: 1 chặng đường cống hiến 
>> Những câu nói bất hủ từ Steve Jobs


Hoàng Lâm
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tiêu điểm