X-men Legends II: Rise of Apocalypse

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Nhập vai
Cấu hình: Windows 7 32-bit/64-bit; Windows Vista 32-bit/64-bit; Windows XP
Dung lượng: 1.7 GB
Tải: 6

X-men Legends II là một game action-RPG khá hấp dẫn của Activision và Ravensoft dựa theo những nhân vật truyện tranh nổi tiếng của Marvel. Sau khi lỡ hẹn với game thủ ở phần 1 thì phần 2 này rất xứng đáng với những gì mọi người chờ đợi.

Nội dung của game xoay quanh việc Apocalypse, một dị nhân từ thời cổ đại trỗi dậy và tấn công Genosha, nơi cư ngụ của những dị nhân dưới sự lãnh đạo của Magneto. Apocalypse đã bắt cóc 4 dị nhân với những khả năng đặc biệt nhằm tìm cách hấp thụ năng lượng của họ và biến họ thành "Four Horseman", cùng với sự giúp đỡ của Sinister hắn định sẽ thôn tính cả thế giới. Trong số những dị nhân bị bắt cóc có Quick Silver, con trai của Magneto và Beast, một người thuộc lượng lượng X-men dưới sự lãnh đạo của Dr.Xavier. Hai thế lực không đội trời chung buộc phải liên kết với nhau để chống lại kẻ thù vô cùng mạnh này.

Đồ họa của game đậm chất hoạt hình, các nhân vật từ skill cho đến costume hầu như được lấy nguyên bản từ truyện tranh ra nên những ai yêu thích Marvel comic chắc hẳn sẽ rất hứng thú. Các khung cảnh trong game được xây dựng khá tốt, các skill của nhân vật đẹp mắt, bạn có thể phối hợp phong phú gameplay bằng cách build nhóm của mình. Nhóm chơi sẽ gồm 4 nhân vật tùy chọn ví dụ có thể kết hợp khả năng trâu bò của Wolverine và khả năng hồi thương của Nightcrawler với nhau. Âm thanh dừng ở mức trung bình khá

Gameplay chính là điểm cộng lớn nhất cho XMLII, khả năng điều khiển nhóm thuận tiện, hệ thống item, ghép đồ, lên điểm stat và skill. Mỗi nhân vật sẽ có những skill khác nhau, cách build khác nhau sẽ khiến bạn thích thú chơi đi chơi lại nhiều cộng thêm là những màn  action không dứt. Ngoài ra còn có những màn đối thoại thú vị với các nhân vật trong game, ví dụ nếu trong team bạn có Wolverine, ở mission đầu tiên bạn sẽ gặp Lady Deathtrike và có một cuộc trò chuyện về quá khứ ở Tokyo của 2 nhân vật này. Tại căn cứ cũng sẽ có thêm Trivia game, trả lời một số câu hỏi và bạn sẽ nhận được thêm điểm kinh nghiệm và tiền.

X-men Lengends II là một món ăn vô cùng hấp dẫn với những ai yêu thích thể loại action- RPG và đặc biệt với những ai yêu thích Marvel. Cấu hình game so với đa số các máy hiện tại là khá nhẹ nên bạn có thể yên tâm phiêu lưu cùng các anh hùng mà không lo bất kì trở ngại nào.

Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất