Yet Another Phase Beam: Bộ hình nền động " tuyệt đỉnh" cho Android

Mục: Android- IOS & Window phone
Sản xuất:
Ngày 25/01/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn vietnamandroid
Tải: 78
Bạn có muốn chiếc điện thoại Android của mình thật hoàn hảo kể cả tính năng lẫn hình thức. Nếu "có" thì hãy tải ngay bộ hình nền động Yet Another Phase Beam về ngay, rất đa dạng và phong phú, phù hợp cho sự lựa chọn của bạn.

Hình nền động là một trong những điểm mạnh của các thiết bị Android. Điện thoại của bạn sẽ thật rực rỡ và sống động với các hình nền động được thiết kế đặc biệt. Trong vô số các hình nền động trên cửa hàng Play thì các hình nền động Phase beam luôn chiếm được nhiều cảm tình nhất ở người sử dụng bởi màu sắc và phong cách trẻ trung hiện đại.

 Yet Another Phase Beam

Hình nền động Yet Another Phase Beam

Bộ hình nền động mới nhất Yet Another Phase Beam mang đến cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời khác cho chiếc điện thoại của mình. Có 3 mẫu màu sắc cho bạn lựa chọn Candy ngọt ngào, hallowen huyền bí và Ocean hiện đại. Bạn còn có thể tùy chỉnh số lượng các bong bóng trôi nổi và FPS cho hình nền.
Bộ hình nền hoạt động khá mượt mà, ngay cả khi làm việc trên máy có cấu hình yếu vẫn không cảm thấy lag hay giật, lượng pin tiêu thụ cũng không đáng kể.

Nếu yêu thích loạt hình nền phase beam này bạn có thể tải về miễn phí từ nút Download phía trên chuyên mục. Chúc bạn thành công !


Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download