Unikey Vista 5.0 - Giải pháp khi không thể gõ Tiếng Việt

Mục:
Sản xuất:
Ngày 25/01/2015
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 62
Unikey Vista 5.0 là phiên bản mới nhất của phần mềm Unikey dành riêng cho những máy đang sử dụng Window Vista. So với phiên bản trước đó, nó được hoàn thiện và bổ sung thêm nhiều tính năng mới hơn. Đặc biệt là tính năng hỗ trợ gõ tiếng Việt trong Internet Explorer mà không tắt chế độ bảo vệ.

UniKeyVista5.0-2012
Bảng điều khiển của UniKeyVista5.0-2012 khi chạy trong Windows Xp 32-bit.

Chắc hẳn những ai đang dùng Window Vista đều rất hay gặp vấn đề khi gõ Tiếng Việt thì bị Internet Explorer chặn lại, không thể viết được. Nguyên nhân là vì các phiên bản Unikey trước đó không có sự tương thích với Window. Muốn khắc phục sự cố này, bạn phải mất một khoảng thời gian tùy chỉnh cài đặt trực tiếp trên Window. Tuy nhiên với Unikey Vista 5.0, bạn hoàn toàn không cần phải tốn công làm điều đó mà vẫn có thể gõ Tiếng Việt trực tiếp.

Đồng thời phiên bản này cũng hỗ trợ:

- Nhiều bảng tiếng Việt thông dụng:

Unicode tổ hợp và dựng sẵn :TCVN3 (ABC), BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F
VIQR, VNI, VPS, VISCII

Unicode encodings: UTF-8, NCR Decimal/Hexadecimal - dùng cho Web.Windows 1258 code page (chuẩn tiếng Việt của Microsoft).

- 3 phương pháp gõ thông dụng nhất: TELEX, VNI và VIQR.- Chuyển đổi giữa các bảng mã tiếng Việt.

- Tất cả các phiên bản Windows 32 bit: Windows 9x/ME, Windows NT/2000/XP/Vista/7- UniKey chỉ có kích thước nhỏ và không yêu cầu thêm bất cứ thư viện nào khác.

Với Unikey Vista 5.0, công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặc biệt, người dùng sẽ không cần phải mất công loay hoay giải quyết vấn đề Internet Explorer nữa.
Unikey Vista 5.0, bạn hoàn toàn không cần phải tốn công làm điều đó mà vẫn có thể gõ Tiếng Việt trực tiếp.

Click vào nút Dowload phía trên để tải về miễn phí và dùng ngay nhé!

Lưu ý : Để sử dụng phiên bản mới 5.0 này thì trước tiên, bạn hãy gỡ phiên bản cũ ra khỏi hệ thống. Sau đó tiến hành cài đặt bình thường.
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download