Top 4 game được tải về nhiều nhất tuần qua trên Windownphone Store

Mục:
Sản xuất:
Ngày 17/03/2015
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 2

Tính đến thời hiện tại trên Windownphone store đã có hơn 350.000 Ứng dụng và game. Có thể bạn sẽ thấy nó ít so với con số khổng lồ từ Androi và IOS. Nhưng nhỏ mà có võ với 350.000 ứng dụng có thể thỏa mãn mọi nhu cầu nếu bạn tìm kiếm tốt. và dưới đây Topit xin được tìm giúp bạn 4 game được tải về nhiều nhất tuần qua.


1/ Brother of Duty Black Ops 3D


Brother of Duty Black Ops 3D là một trong những game FPS miễn phí khá hay dành cho các bạn đam mê game thể loại bắn súng. Ngoài 3D game còn sở hữu đồ họa và âm thanh sống động cùng với một cốt truyện hay và lôi cuốn. Bạn có thể điều khiển các loại phương tiện trong game như xe tăng, máy bay trực thăng, máy bay và xe tải để chống lại các kẻ thù khác nhau như thủy quân lục chiến, máy bay trực thăng, bay chiến đấu phản lực...


Brother of Duty Black Ops 3D

Brother of Duty Black Ops 3D12. Block Arrange


Hãy trở về tuổi thơ với game Xếp gạch huyền thoại. Nhiệm vụ bạn cần làm là hãy sắp xếp các viên gạch với nhiều màu sắc cho đầy một hàng để ghi điểm.Game có 3 chế độ chơi cơ bản là Classic, Challence và Timely. Chế độ Classic thì cách chơi tương tự với trò chơi Tetris truyền thống. Chế độ Challence thì khá vui hơn khi bạn phải suy nghĩ để có thẻ xóa những viên gạch có sẵn và có đến 63 level để bạn test iQ của mình. Chế độ Timely cũng khá vui vì bạn phải chạy đua với thời gian và ghi càng nhiều điểm càng tốt.


Block Arrange Block Arrange1


3. Haunted - Dungeons of Herwood


Một game 3D phiêu lưu khá hấp dẫn dành cho bạn, bạn phải dùng trí tuệ của mình để tránh và đánh lừa những con quái vật để tồn tại bằng cách giải quyết các câu đố hại não, và hãy cẩn thận nếu ánh sáng có thể giữ cho bạn an toàn từ một số quái vật, thì những con khác lại được tạo ra từ ngọn đuốc của bạn.

Có đến 45 level với những level có những nét độc đáo khác nhau để cho bạn khám phá và giải quyếtHaunted - Dungeons of Herwood1

Haunted - Dungeons of Herwood

Haunted - Dungeons of Herwood11


4. Evil Slayer


Evil Slayer là một game giải trí cực đơn giản khi bạn chỉ cần tap, swip vào màn hình để tiêu diệt các con quái vật muốn chiếm lấy bí ngô của bạn. Game với đồ hoạ đẹp, lối chơi thách thức và tốc độ sẽ tăng dần qua màn chơi. Có hơn 40 cấp độ chơi từ chế độ arcade, nơi người chơi chiến đấu với zombies và cần hoàn thành một loạt nhiệm vụ trong đó bao gồm tiêu diệt quái vật, bảo vệ bí ngô, phá huỷ hầm mộ v.v…Nhiều Zombies mạnh sẽ xuất hiện và tốc độ nhanh hơn do đó, người chơi cần tập trung cao và nhanh hơn nhiều.


Evil Slayer

Evil Slayer1

Evil Slayer11


Hi vọng với 4 game trên bạn sẽ thoải mái vui chơi trong tuần trên chiếc Smartphone của mình

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download