Tải nhanh phần mềm, ứng dụng di động miễn phí

Mục: Android- IOS & Window phone
Sản xuất:
Ngày 18/10/2012
Loại: PM Miễn phí
Nguồn chưa xác định
Tải: 18

Bản tin tiếp tục cập nhật nhiều phần mềm mới ra lò không thể bỏ qua, tuy nhiên tuần qua nhóm ứng dụng di động (app) mới thật sự sôi động. Tất cả đều miễn phí sử dụng.

Nhóm Ứng dụng di động

Các ứng dụng di động (app) khá "rộn ràng" khi các phiên bản mới liên tục ra mắt, bổ sung thêm chức năng. Một số ứng dụng miễn phí phổ biến đáng chú ý bao gồm:

Nhóm ứng dụng iOS (iPhone / iPad / iPod Touch):

LINE Camera 2.6.0, một ứng dụng chụp ảnh và hiệu ứng ảnh chụp tương tự Instagram. LINE Camera có số lượng khung ảnh rất lớn, phiên bản mới hỗ trợ thêm chức năng Beam (truyền tải ảnh trực tiếp giữa hai thiết bị có chức năng Beam khi kề sát nhau). Ứng dụng tin nhắn LINE Messenger mới cũng đã tương thích với iPhone 5.

LINE Camera

Google đã tung ra phiên bản YouTube mới tương thích với iPhone 5 và iOS 6, nhiều cải tiến phù hợp và chất lượng đồ họa hiển thị đẹp hơn. Tải YouTube từ iTunes.

Nhóm ứng dụng Android

- Dịch vụ lưu trữ "đám mây" Microsoft SkyDrive đã có ứng dụng dành cho Android bao gồm smartphone và tablet, tương tự phiên bản cho Windows Phone và iOS. Sau khi cài đặt, người dùng có thể truy xuất đến dữ liệu trong tài khoản SkyDrive của mình, chia sẻ trực tiếp hình ảnh và video hay quản lý trực tiếp các thư mục chứa dữ liệu.

Truy xuất và đồng bộ dữ liệu từ "đám mây" SkyDrive ngay trên smartphone và tablet  - Ảnh: LifeHacker

SkyDrive tương thích với Android 2.3 - Android 4.0, miễn phí sử dụng, có thể tải về từ Google Play.

Norton Utilities & Task Killer là ứng dụng không thể thiếu cho các thiết bị dùng Android với khá nhiều chức năng gói gọn bên trong, quản lý thiết bị hiệu quả.

Million moments -photo viewer mang đến cách thức duyệt và quản lý ảnh trên thiết bị khá thú vị. Khả năng tạo album, chia sẻ, thay đổi thông tin hình ảnh...

GO Backup Pro, ứng dụng được khá nhiều đề xuất sử dụng từ các tạp chí công nghệ. Tuy miễn phí sử dụng nhưng GO Backup Pro có khả năng hoạt động linh hoạt, giúp người dùng sao lưu trọn vẹn dữ liệu trên thiết bị và đồng bộ lên dịch vụ lưu trữ "đám mây" DropBox.

EasyTouch dành cho những người dùng đã quen dùng... iPhone. Một biểu tượng luôn hiển thị trên màn hình và khi chạm vào sẽ xuất hiện nhanh các ứng dụng hay chức năng đặt sẵn, thuận tiện hơn khi muốn mở nhanh một ứng dụng hay kích hoạt chức năng yêu thích. EasyTouch có hai phiên bản riêng biệt chosmartphone và tablet.

Yahoo! Messenger, bản nâng cấp 1.8.2 cải thiện khả năng hoạt động và tăng cường độ ổn định. Đặc biệt, Yahoo! đã quyết định rút toàn bộ hình ảnh quảng cáo ra khỏi giao diện người dùng trong phiên bản này.

Yahoo! Messenger, trình tin nhắn phổ biến tương thích nhiều nền tảng thiết bị

Nhóm ứng dụng Windows Phone

Bộ công cụ quản lý điện thoại di động Nokia Suite đã có phiên bản mới, hỗ trợ quản lý các dòng smartphone Nokia Lumia. Nokia Suite 3.6.11 cung cấp khả năng sao chép danh bạ, lịch biểu và hình ảnh giữa PC dùng Windows và smartphone Lumia dùng Windows Phone. Người dùng không còn cần đến phần mềm Zune để đồng bộ dữ liệu.

Nokia Suite 3.6.11, quản lý dữ liệu smartphone Lumia, đồng bộ với máy tính

Ứng dụng tin nhắn nổi tiếng Viber đã tiến đến nền tảng Windows Phone. Người dùng giờ đây có thể thay trình tin nhắn SMS mặc định trên thiết bị bằng Viber (ứng dụng tin nhắn dựa trên mạng dữ liệu). Bạn đọc có thể tải về từ chợ ứng dụng Windows Phone.

Phần mềm Internet

Trong tuần qua, Mozilla chính thức trình làng FireFox 16 bổ sung công cụ cho các lập trình viên phát triển, khắc phục nhiều lỗi nguy hiểm nhưng cũng đồng thời xuất hiện một lỗi bảo mật nguy hiểm khác. Do đó, FireFox 16.0.1 ra đời ngay sau một ngày để khắc phục lỗi trên. Phiên bản FireFox 16.0.1 cho Android tải từ Google Play.

Song song đó, tiện ích mở rộng HTTPS Everywhere 3.0 ra mắt cho FireFox, giúp lướt web an toàn hơn với giao thức HTTPS. HTTPS Everywhere hiện có hơn 2,5 triệu người dùng và là một trong những tiện ích được khuyến cáo sử dụng từ nhiều chuyên gia bảo mật đối với người dùng phổ thông.

Hãng Adobe khuyến cáo người dùng Internet nên cập nhật ngay phiên bản Adobe Flash Player 11.4.402.287 để tránh 25 lỗi bảo mật nguy hiểm, có thể bị tin tặc khai thác cài mã độc lên máy tính hay chiếm quyền kiểm soát từ xa. Tải phiên bản cho trình duyệt IE | Firefox/Netscape/Opera.

Microsoft phát hành bộ công cụ Windows Live Essentials 2012 16.4.3505.912, bao gồm các ứng dụng Mail, Messenger, Photo Gallery, Movie Maker, Writer, SkyDrive cho máy tính Windows. Tải bản đầy đủ |bản cài đặt Web.

- FileZilla 3.5.3: công cụ kết nối, quản lý tập tin FTP.

Phần mềm Đa phương tiện

Adobe Reader XI 11.0 : tích hợp dịch vụ EchoSign, bổ sung ghi chú, tô điểm cho văn bản. Ngoài Adobe Reader, bạn đọc có thể cài đặt các phần mềm khá gọn nhẹ sau để có thể đọc nội dung tập tin PDF: Nitro PDF Reader 3.0.4.6 (32-bit | 64-bit), doPDF 7.3.387, eXPert PDF Reader 8.0.580

- Notepad++ 6.2: công cụ soạn thảo tương tự Notepad, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ lập trình.

- LibreOffice 3.6.2: bộ ứng dụng văn phòng tương tự Microsoft Office.

- Cập nhật bộ mã audio và video Win7 Codec Components 3.8.0 và Codec x64 Components 3.8.0.

Phần mềm bảo mật

- AVG Free Edition 2013 build 2741: một phiên bản đón chào năm 2013 đã được AVG cho ra mắt sớm. Hỗ trợ 32-bit và 64-bit.

- ClamWin Free Antivirus 0.97.6

- Avira Free Antivirus 2013 13.0.0.2693

- avast! Free Antivirus 7.0.1468 beta

- KeePass Password Safe 2.20.1: công cụ quản lý và bảo vệ mật khẩu an toàn.

Phần mềm - Tiện ích hệ thống

- Clipboard History 2.0: quản lý bộ nhớ đệm (clipboard), rất hữu ích khi bạn sao chép nhiều lần cho nhiều nội dung.

- Sysinternals Suite 2.10.2012: bộ công cụ bao hàm nhiều tiện ích hay cho hệ thống từ Microsoft.


Chúc các bạn thành công !

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download