Tải ngay 5 ứng dụng hẹn giờ "đỉnh" nhất cho Android

Mục: Android- IOS & Window phone
Sản xuất:
Ngày 21/01/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn vietnamandroid
Tải: 44
Bạn đang sở hữu một "chú dế" chạy hệ điều hành Android ? Bạn có muốn đi tìm sự hoàn hảo và đỉnh nhất giành cho nó? Nếu đúng thế thì không nên bỏ qua 5 ứng dụng hẹn giờ tốt nhất chỉ giành riêng cho Android.

Ứng dụng hẹn giờ là một thành phần quan trọng không thể thiếu trên mỗi chiếc điện thoại thông minh. Hầu như mỗi chúng ta đều phải sử dụng chúng hàng ngày để có thể đi học đi làm đúng giờ. Tuy nhiên các ứng dụng mặc định được cài sẵn trên điện thoại thường khá đơn giản và nhàm chán. Việc cài thêm một ứng dụng hẹn giờ từ bên thứ 3 sẽ giúp bạn thay đổi không khí và có sự khởi đầu ngày mới thoải mái, vui vẻ hơn. Dưới đây là một số ứng dụng hẹn giờ tốt nhất dành cho chiếc điện thoại của bạn.

Wave Alarm:

Wave Alarm

Không giống như các ứng dụng báo thức thông thường, Wave Alarm sử dụng camera trước của điện thoại để nhận dạng chuyển động và tắt báo thức thông minh. Bạn không cần phải chạm vào điện thoại của mình như bình thường, vẫy tay trước mặt điện thoại có thể nhanh chóng tắt các âm báo thức. Bạn cũng có thể biến chiếc điện thoại của mình thành một chiếc đồng hồ điện tử để bàn hiện đại với chế độ Disable Sleep.

Cung cấp nhiều âm thanh báo thức thú vị, giao diện và nhiều màu sắc hiện đại Wave Alarm là một trong những ứng dụng đồng hồ đẹp nhất trên các thiết bị android.

DoubleTwist Alarm Clock:

Double twist

DoubleTwist được biết đến nhiều với ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng của mình, và không chỉ có vậy DoubleTwist Alarm Clock cũng là một ứng dụng báo thức tuyệt vời. Không chỉ có giao diện rất đẹp và mượt, ứng dụng còn có rất nhiều chế độ báo thức thông minh khác nhau cho người sử dụng. Bạn có thể đặt báo thức thủ công, đặt báo thức dựa vào chu kỳ giấc ngủ, dựa vào thời gian mặt trời mọc, hoặc giấc ngủ ngắn…

Alarm Clock Extreme:

Alarm clock extreme


Là sự lựa chọn tốt nhất cho những người thích ngủ nướng vào buổi sáng để có thể không bị trễ giờ đi làm. Ngoài các tùy chọn như những ứng dụng báo thức thông thường khác, Alarm Clock Extreme còn cung cấp các chế độ báo thức khác nhau, bạn phải lắc điện thoại, trả lời các câu đố hoặc nhập các ký tự xác nhận để có thể tắt chuông báo thức.

WakeVoice:

WakeVoice

Một ứng dụng đồng hồ báo thức đặc biệt được tích hợp với một số dịch vụ hữu ích khác đánh thức bạn với một phương thức độc đáo. Ứng dụng không có những phương thức đặc biệt để tắt âm báo mà sau khi tắt âm báo thức, điện thoại của bạn sẽ tự động phát ra các thông tin hữu ích như tình hình thời tiết, các công việc cần làm, tử vi, lịch làm việc trong ngày v.v. Sau khi cài đặt bạn cần liên kết ứng dụng với các nguồn cung cấp dữ liệu khác như dự báo thời tiết, lịch, google map để có các thông tin thông báo chính xác.

Caynax Alarm Clock:

Caynax

Caynax Alarm Clock là một trong những ứng dụng báo thức mạnh mẽ nhất với rất nhiều các tính năng và tinh chỉnh. Bạn có thể chọn các cài đặt nhanh, hàng ngày, ngày làm việc, tuần hoàn… để giúp bạn quản lý thời gian nhiều hơn là chỉ thức dậy vào buổi sáng. Ứng dụng còn có tính năng báo động các công việc cần làm trong ngày, trong tuần và liên kết với lịch làm việc.

Bạn có thể tải 5 ứng dụng hẹn giờ tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí, chỉ cần nhấn nút Download phía trên của
Topit. Chúc bạn thành công !

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download