ABBYY FineReader 12 - công cụ chuyển đổi định dạng tài liệu thông minh

Mục: Doanh nghiệp & Văn phòng
Sản xuất:
Ngày 21/01/2015
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 11
ABBYY FineReader - công cụ chuyển đổi định dạng tài liệu thông minh vừa cho ra mắt phiên bản ABBYY FineReader 12 nhiều tính năng mới giúp cho công việc của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.​​
ABBYY FineReader 12

Các tính năng của phiên bản ABBYY FineReader 12 mới:

1. Chuyển đổi tài liệu mới chính xác tuyệt đối so với bản gốc.

ABBYY FineReader 12 nhận dạng chính xác các tài liệu in ở bất kỳ ngôn ngữ nào trong 198 ngôn ngữ được hỗ trợ, bao gồm cả Tiếng Việt. Có giao diện soát lỗi trực quan với các tiện ích soát lỗi hiệu quả.

Ngoài sao lưu chính xác 100% nội dung của tàì liệu, ABBYY FineReader 12 còn có khả năng xây dựng lại chính xác cấu trúc và dàn trang tài liệu. Trong quá trình chuyển đổi , công nghệ ADRT thông minh của ABBYY sẽ tự động phân tích tài liệu, từ đó phát hiện và thiết lập các yếu tố định dạng của văn bản như styles, đầu trang và chân trang, số trang, …y như văn bản gốc.

2. Chuyển đổi dạng tài liệu không thể chỉnh sửa sang dạng có thể.

Bạn có thể chuyển tài liệu dạng ảnh như PDF sang các dạng khác để thay đổi và tùy chỉnh theo ý muốn. Số các định dạng file xuất mà ABBYY FineReader 12 hỗ trợ lên tới 15 loại, bao gồm DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPTX, RTF, PDF,PDF/A, HTML, CSV, TXT, ODT, EPUB, FB2, DjVu.
Với tính năng này, bạn có thể chỉnh sửa tài liệu một cách dễ dàng thay vì phải đánh lại từng văn bản như cách truyền thống.

3. Làm việc với ảnh chụp từ máy ảnh số và điện thoại di động

Với các công cụ tiền xử lý ảnh mạnh mẽ, ABBYY FineReader 12 giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng cải thiện chất lượng ảnh chụp từ máy ảnh số hay điện thoại di động để đạt được kết quả nhận dạng và chuyển đổi chính xác.

4. Dễ dàng tạo sách điện tử

ABBYY FineReader 12 có thể chuyển đổi sách giấy sang mọi định dạng sách điện tử phổ biến, là những định dạng được hỗ trợ bởi các loại thiết bị đọc sách điện tử, máy tính bảng hay điện thoại thông minh chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Bên cạnh đó, phiên bản mới này còn có thêm các ứng dụng thêm cho việc hoàn thành và in ấn các Form, nhận dạng mã vạch.

Với những tính năng được cải tiến mới, ABBYY FineReader 12 chắc chắn sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download