AAA Logo 2014 4.1 Full - Thiết kế Logo sáng tạo

Mục: Doanh nghiệp & Văn phòng
Sản xuất: SWGSoft
Ngày 26/11/2011
Loại: PM Dùng thử
Nguồn vnsharing
Tải: 2350
Bạn không phải là một designer nhưng lại muốn tạo ra những mẫu thiết kế Logo chuyên nghiệp. Rất đơn giản, phần mềm AAA Logo sẽ giúp bạn làm điều đó.

AAA Logo
phần mềm AAA Logo giúp tạo logo nhanh chóng, dễ dàng

Các tính năng nổi bật

1. Không chỉ để thiết kế logo!

Không chỉ thiết kế Logo, AAA Logo còn có thể tạo ra biểu tượng, băng rôn, nút bấm, tiêu đề cho website hay thiết kế thẻ kinh doanh, đầu thư, tranh quảng cáo,... cho các doanh nghiệp. Đặc biệt hơn các tác phẩm này có thể được in trực tiếp từ AAA Logo.

2. Tạo các ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao chỉ với vài click chuột

Bạn chỉ việc lựa chọn mẫu bố cục mong muốn từ danh sách mẫu có sẵn, chỉnh sửa các thành phần logo, thêm tên công ty và slogan. Thêm chút trang trí theo ý thích. Chỉ qua mấy việc đơn giản như vậy, Logo đã được hoàn thành. Ngoài các mẫu tạo sẵn, bạn cũng có thể tự tạo logo của riêng mình từ đầu.

3. Không cần đọc cẩm nang sử dụng, bạn vẫn có thể sử dụng nó.


Để thiết kế một Logo, đầu tiên bạn sẽ lựa chọn một mẫu logo, nhấn nút và điều chỉnh thanh trượt. Tất cả các công cụ rất trực quan nên chỉ mất nửa giờ là bạn có thể hoàn thành việc thiết kế một logo chuyên nghiệp.

4. Cơ chế thiết kế đồ họa doanh nghiệp theo bố cục và rõ ràng


Với một số phần mềm đồ họa khác, các tính năng được cho vào một chỗ khiến cho việc sử dụng vô cùng khó khăn. Bên cạnh đó, những trình biên tập này thường cung cấp quá nhiều chức năng bạn không bao giờ sử dụng, những công cụ này không giúp ích gì nhưng lại chiếm tỉ lệ cao trong chi phí sản phẩm. Nên việc sử dụng AAA Logo, bạn có thể thiết kế đồ họa hợp lý, rõ ràng với chi phí rất thấp.

Sỡ hữu phần mềm AAA Logo, việc thiết kế Logo không còn là vấn đề nữa.

Xem thêm ứng dụng khác tại đây.

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download