Trọn bộ “Dạy con làm giàu” - Con đường của tự do tài chính

Mục: Ebook miễn phí
Sản xuất: Robert Kiyosaki
Ngày 17/10/2012
Loại: PM Miễn phí
Nguồn berich
Tải: 309
Bạn muốn chi tiêu không cần tính toán nhiều? Bạn muốn trở nên giàu có, không phải phụ thuộc bất cứ ai về tài chính. Nhưng bạn chưa tìm thấy con đường để thay đổi hiện tại thì cuốn sách “Dạy con làm giàu” là cuốn sách mà bạn nên tham khảo để học hỏi cho con đường làm giàu của chính mình.

day con lam giau
Trọn bộ "Dạy con làm giàu"

Dạy con làm giàu là một bộ sách “kinh điển” về quản lý tài chính cá nhân. Mark Victor Hansen, đồng tác giả của loạt sách best-seller “Chicken Soup for the Soul” đã bình luận về loạt sách này một cách hơi thậm xưng như sau:

“Nếu bạn muốn khôn ngoan hơn trong việc làm sao để trở nên giàu có và DUY TRÌ sự giàu có cho bản thân, hãy đọc cuốn sách này! Hãy “hối lộ” con mình (bằng cách… cho tiền nó nếu cần thiết) để bắt con bạn cùng đọc.”

Nhà xuất bản Trẻ khi dịch và giới thiệu bộ sách này cũng có lời bàn rằng:
"Rich Dad, Poor Dad được viết theo lối kể những câu chuyện của chính tác giả nhằm làm người đọc thấy vấn đề tài chính thật thú vị.
Vấn đề chính mà Kiyosaki muốn nói là làm chủ một hệ thống kinh doanh còn tốt hơn làm một nhân viên làm thuê cho người khác.
Một trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không phải ở trường.
Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ nói đơn giản là: “Hãy đến trường và học cho chăm chỉ.” Và rồi đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với một số điểm xuất sắc nhưng với một đầu óc nghèo nàn về cách quản lý tiền bạc, vì trường học không dạy về chuyện tiền nong mà chỉ tập trung vào việc giáo dục sách vở và những kỹ năng nghề nghiệp mà không nói gì về kỹ năng tài chính. Đó chính là lý do tại sao những nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán thông minh dù đạt được nhiều điểm số xuất sắc ở trường nhưng lại gặp nhiều rắc rối tài chính suốt đời. Và những món nợ quốc gia chóng mặt thường bắt nguồn từ những vị lãnh đạo có học vấn cao, nhưng chỉ được huấn luyện rất ít hoặc không có chút kỹ năng nào về vấn đề tài chính. Một quốc gia có thể tồn tại như thế nào nếu việc dạy trẻ con quản lý tiền bạc vẫn là trách nhiệm của phụ huynh, mà hầu hết họ không có nhiều kiến thức về vấn đề này? Chúng ta phải làm gì để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Nhà giàu đã làm giàu như thế nào từ hai bàn tay trắng?... Có lẽ bạn sẽ tìm thấy cho mình những lời giải đáp về các vấn đề đó trong cuốn sách này."

Kyosaki thành công trong việc tạo cảm hứng về sự thay đổi trong cách nghĩ, nhận thức của người đọc. Tuy nhiên, ở một mặt khác, Dạy con làm giàu có điểm hạn chế.
Theo Wikipedia:
"Không có lời khuyên nào cụ thể và có quá nhiều bài học vặt vãnh. Người đọc hết cuốn sách thấy mình có lòng khao khát mãnh liệt và bắt đầu "thoát ra khỏi vòng chuột", để rồi thấy rằng họ chẳng thu được ý tưởng nào để thực hiện điều đó”.

Mặc dù vậy, Dạy con làm giàu vẫn là bộ sách BeRich khuyến đọc để bắt đầu cho sự thay đổi, nếu bạn muốn làm giàu, đó là: thay đổi từ cách nghĩ.

Download tại đây:
Tập 1: Dạy Con Làm Giàu - Cha Giàu Cha Nghèo
Tập 2: Dạy Con Làm Giàu - Sử dụng nguồn vốn để được thoải mái về tiền bạc
Tập 3: Để trở thành nhà đầu tư lão luyện
Tập 4: Dạy Con Làm Giàu - Để Có Khởi Đầu Thuận Lợi Về Tài Chính
Tập 5: Dạy Con Làm Giàu - Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính
Tập 6: Dạy Con Làm Giàu - Những Câu Chuyện Thành Công
Tập 7: Dạy Con Làm Giàu - Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi?
Tập 8: Dạy con làm giàu - Để có những đồng tiền tích cực
Tập 9: Dạy Con Làm Giàu - Những Bí Mật Về Tiền Bạc – Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường!
Tập 10: Dạy con làm giàu – Trước khi bạn thôi việc
Tập 11: Dạy con làm giàu - Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác
Tập 12: Dạy con làm giàu - Xây Dựng Con Thuyền Tài Chính Của Bạn
Tập 13: Dạy Con Làm Giàu - Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính
Nếu chưa có phần mềm đọc file .prc (Mobipocket Reader), tải tại đây.
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download