Canon giới thiệu các giải pháp hỗ trợ quản lí địa hành chính

Ngày 18/9, Canon giới thiệu các giải pháp linh hoạt hỗ trợ quản lí địa hành chính tại Diễn đàn Không gian Địa lí Châu Á (Asia Geospatial Forum).

Canon giới thiệu các giải pháp hỗ trợ quản lí địa hành chính

Với nỗ lực để là trung tâm không gian hiện đại nhất trong khu vực ASEAN năm 2020, Việt Nam đã có những bước đi mạnh mẽ trong phát triển địa không gian như ra mắt và đưa vào sử dụng các vệ tinh Vinasat 1 và Vinasat 2. Nhận rõ tiềm năng và mong muốn đó, Diễn đàn Không gian Địa lí Châu Á đã lựa chọn Việt Nam trở thành nước chủ nhà, tổ chức diễn đàn thường niên lần thứ 11 của mình với chủ đề “Thúc đẩy Quản trị Không gian Địa lý” từ ngày 17 đến 19/9 tại khách sạn Melia, Hà Nội.

Là một thành viên của diễn đàn trong nhóm công ty công nghệ, Canon mang tới hội nghị những dòng máy in khổ lớn iPF760/765; iPF 815/825 và máy in đa chức năng khổ lớn iPF750 MFP; iPF760 MFP; iPF815 MFP; iPF825 MFP.

Hệ thống tất cả trong một của Canon khiến cho các công việc văn phòng trong quản lí địa hành chính trở nên dễ dàng hơn khi trực tiếp tận dụng tính hiệu quả và tức thời của công nghệ điện toán đám mây. Các dòng máy in này có thể scan và chia sẻ các bản vẽ kĩ thuật với những ghi chú viết tay của nhiều phòng ban có liên quan tới các địa điểm hiện trường, đây chính là bước đột phá trong việc hợp tác và chia sẻ thông tin hiện nay. Đây cũng chính là chủ đề tham luận của Canon tại Diễn đàn lần này trước các cơ quan chính phủ và các đơn vị khác trong ngành. Tại bài thuyết trình, Canon nhấn mạnh vai trò của việc quản lí hình ảnh từ vệ tinh trong thời gian thực bằng những thông tin chính xác trong dự báo thời tiết, chống cháy rừng hay quy hoạch đô thị.

Các giải pháp linh hoạt này đáp ứng yêu cầu nhanh chóng và chất lượng cao của bản in với kích thước giọt mực tối thiểu là 4pl cho hình ảnh rõ rành, sắc nét với độ phân giải 2.400 x 1.200 điểm ảnh/inch (dpi). Bên cạnh đó, máy in còn được trang bị ổ cứng dung lượng lên tới 250 GB để gia tăng hiệu quả scan, chia sẻ hay lưu các tài liệu trực tiếp qua mạng nội bộ hay gửi e-mail.

Theo TTCN

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm