Wilson Audio giới thiệu loa cao cấp Alexia

Loa Alexia mới kết hợp độ chính xác của hệ thống loa Alexandria XLF với kiểu dáng thanh lịch giống như hệ thống loa Sasha của cùng hãng Wilson Audio.

Là một hệ thống loa dạng từng khối môđun, bộ loa Alexia của Wilson Audio có thiết kế hoàn toàn mới mà vẫn giữ lại được nét tinh hoa gọn nhẹ và đẹp đẽ của bộ loa Sasha, cùng chất nhạc, tính gắn kết và độ rõ nét của bộ loa XLF.

Loa Alexia kết hợp hiệu năng và công nghệ của những mẫu trước đây của Wilson Audio.

Wilson Audio là một trong những hãng danh tiếng chuyên sản xuất các loại loa đắt tiền. Đáng lưu ý là mục đích thiết kế của Dave Wilson đã kết hợp hiệu năng, công nghệ của các thiết kế lớn hơn của hãng với một nền tảng gọn nhẹ và thân thiện với không gian hơn.

Alexia tích hợp 2 loại loa con thiết kế đặc biệt mới, cùng 2 loa woofer 8 inch và 10 inch.

Thiết kế của bộ loa Alexia không những có hệ thống hỗ trợ của môđun loa tweeter và tính năng điều chỉnh độ trễ lan truyền cao cấp trong cấu trúc môđun loa trung, mà còn có công nghệ độ trễ nhóm Aspherial Group Delay, từng được bổ sung lần đầu tiên vào bộ loa hàng đầu Alexandria của Wilson Audio.

Để có thể chứa hết hầu như vô số cấu hình liệt kê, Alexia có thể điều chỉnh với hàng trăm cách kết hợp khác nhau. Và độ chính xác miền thời gian của bộ loa này vượt trội so với tất cả các thiết kế trước đây, chỉ trừ trường hợp của bộ loa Alexandria XLF huyền thoại có độ chính xác ngang bằng với Alexia.

Alexia có cùng kiểu dáng thanh lịch giống như bộ loa Sasha.

Với cùng kiểu dáng thanh lịch giống như bộ loa Sasha biểu trưng nhưng Alexia phức tạp hơn và đầy tham vọng, thừa hưởng nhiều đặc tính âm thanh tổng thể và công nghệ của bộ loa thiết kế hàng đầu Alexandria XLF của Wilson.

Ngoài ra, nhờ độ phức tạp của hệ thống môđun độc đáo của bộ loa Alexia mà người nghe có thể điều chỉnh độ trễ lan truyền nhiều hơn, và do đó âm thanh phát ra đẹp tuyệt vời, cùng với khả năng bao phủ, độ chính xác chuyển tiếp cao hơn và chất nhạc tinh tế.

Alexia cung cấp âm thanh tuyệt vời, cùng với khả năng bao phủ, độ chính xác chuyển tiếp cao hơn và chất nhạc tinh tế.

Bộ loa Alexia cũng tích hợp 2 loại loa con thiết kế đặc biệt mới, trong khi 2 loa woofer 8 inch và 10 inch đáp ứng tất cả mọi yêu cầu thiết kế của chiến lược woofer 2 kích thước đường kính của Wilson. So sánh với bộ loa Sasha, thùng woofer của Alexia đạt âm lượng lớn hơn 18% vì Alexia cao hơn Sasha 10 inch.

Bộ loa này thừa hưởng nhiều đặc tính âm thanh tổng thể và công nghệ của bộ loa thiết kế hàng đầu Alexandria XLF cũng của Wilson Audio

Bộ loa Alexia cũng có loa trung làm bằng chất phức hợp sợi cacbon xenluloza đã được dùng trong Alexandria XLF, cùng với loại loa tweeter điều phối hội tụ mới Convergent Synergy được thiết kế phù hợp với kiểu dạng loa trung đơn của Alexia.

Giá của bộ loa Alexia mới này là 48.500 USD, nằm trong tầm giữa các mẫu loa Sasha W/P và MAXX.

Theo Sohoa

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm