Phần mềm sửa chữa Windows khi bị virus tấn công

11/03/2014
Bạn lo lắng khi Windows bị virus tấn công ? bạn không biết phải làm gì để khắc phục các vấn đề sau đó? Đừng lo lắng phần mềm miễn phí Automatic System Cleaner sẽ giúp bạn, chương trình liệt kê danh sách các lỗi cần khắc phục và điều chỉnh theo tùy chọn của bạn.

Bạn có 2 lựa chọn cơ bản khi nói đến việc khắc phục các vấn đề hư hỏng Windows sau khi bị virus tấn công. Đó là tiến hành sửa chữa các hư hỏng Windows hoặc đưa Windows về trạng thái cài đặt mới.

sua chua Windows khi bi virus tan cong
Sữa chữa Windows khi bị virus tấn công

Nếu chọn việc sửa chữa Windows, có thể sẽ mất khá nhiều thời gian, và còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng mà virus đã tạo ra cho Windows. Và nếu như bạn quyết định lựa chọn cách sửa chữa, thì bạn nên dùng những phần mềm có chức năng sửa chữa Windows chuyên nghiệp để nhanh chóng khôi phục lại Windows một cách có hệ thống.

Automatic System Cleaner là phần mềm miễn phí có chức năng sửa chữa Windows, chương trình sẽ liệt kê danh sách các lỗi cần khắc phục sau khi Windows bị virus tấn công.

Automatic System Cleaner hoạt động mà không cần cài đặt. Các chức năng chính được sắp xếp theo từng nhóm Tab khác nhau

Automatic System Cleaner
Automatic System Cleaner

Bạn có thể giữ nguyên các thiết lập mặc định nếu Windows bị hư hỏng quá nặng. Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên đi qua từng tab và đánh dấu vào các lựa chọn cần thiết để khôi phục Windows

tuy chon
Tùy chọn

Bên cạnh từng tùy chọn, Automatic System Cleaner sẽ hiển thị một biểu tượng trợ giúp có chức năng hiển thị thông tin liên quan đến tùy chọn đó.

Nhìn chung thì Automatic System Cleaner hoạt động khá hiệu quả và có thể khôi phục Windows lại được khoảng 80% hiệu suất. Nếu quan tâm, bạn có thể tải về và dùng thử tại đây

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tiêu điểm