Android Wear đã có thể ghép đôi cùng iPhone

Nguồn Genk 07/09/2015
Đối với cộng đồng iFan yêu thích sử dụng smartwatch Android Wear thì việc ra mắt ứng dụng Android Wear hỗ trợ trên nền tảng iOS 8.2 trở lên là thông tin rất đáng mừng.

Theo đó, giới hạn này đặt ra các mẫu iPhone cần phải cài đặt hệ điều hành iOS phiên bản mới nhất. Quan trọng hơn, ứng dụng này chỉ làm việc với các mẫu đồng hồ Android Wear mới nhất.

android-wear
Android Wear đã có thể ghép đôi cùng iPhone

Tại thời điểm hiện tại, ba mẫu LG Watch Urbane, Asus Zenwatch 2 và Huawe Watch đã được xác định sẽ hỗ trợ Android Wear trên iOS.

Về cơ bản, Android Wear trên iOS sẽ có gần như đầy đủ các chức năng như phiên bản chính trên nền tảng Android. Tuy nhiên sẽ có một số tính năng bị hạn chế mà người dùng iOS không tiếp cận được.

Android Wear cho iOS sẽ cho phép người dùng có thể kiểm tra thông báo trên đồng hồ, đọc tin nhắn, dịch ngôn ngữ, xem lịch, dự báo thời tiết (ứng dụng thuần iOS), thiết lập các mục tiêu và theo dõi chế độ luyện tập thể dục thông qua ứng dụng Google Fit. Ngoài ra, các tính năng khác như thông báo cuộc hẹn, thông tin giao thông hoặc tình trạng chuyến bay cũng sẽ có sẵn.

ung-dung
Ứng dụng sẽ tự động theo dõi bước đi và bước chạy, đồng thời tiến hành đo nhịp tim nhằm cung cấp các thông tin hữu ích cho người sử dụng

Theo Google, người dùng iOS sẽ không cần phải cài đặt tất cả các ứng dụng trên để nhận được thông báo và tương tác bởi tất cả đều đã được tích hợp sẵn vào ứng dụng Android Wear cho iOS. Đặc biệt, các thông báo từ ứng dụng bên thứ ba trên iOS cũng sẽ được hiển thị cùng lúc trên đồng hồ.

Một số các tính năng bao gồm khả năng thay đổi mặt đồng hồ trực tiếp từ ứng dụng Android Wear, hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói, hỗ trợ Google Now dưới dạng thẻ,...

Người dùng iOS hiện đã có thể tải về sử dụng ứng dụng ngay bây giờ thông qua kho ứng dụng App Store tại đây.

Thông tin được cập nhật từ Tin nhanh công nghệ.
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tiêu điểm