Muôn hình muôn vẻ của những chiếc gậy tự sướng

09/03/2015
Bạn nghĩ rằng công cụ hỗ trợ chụp ảnh nào đang hot nhất hiện nay. Có phải là cây gây tự sướng? Chắc chắn là thế rồi, nó đang là xu hướng mà. Tuy nhiên so với 8 “người anh em” dưới đây thì nó còn kém xa về cả sự tiện lợi lẫn mức độ trải nghiệm thú vị khi chụp hình.

1. Mũ thời trang biết chụp ảnh.

mu chup anh

Chiếc mũ màu hồng tươi sáng lấp lánh được gắn với máy tính bảng (cụ thể Iconia A1-840 Acer). Đây là tác phẩm của nhà thiết kế Christian Cowan-Sanluis và nó xuất hiện tại một sự kiện tuần lễ thời trang. Có lẽ nó dành cho các quý cô sành điệu hơn là các quý ông.

2. Máy nướng bánh mì “tự sướng”

may nuong banh mi

Chiếc máy nướng bánh mì có khả năng đặc biệt là cho ra những “bức ảnh “có thể ăn được của chính chủ nhân.

3. Người lớn có thể chụp ảnh tự sướng thì các bé sao lại không nhỉ?


may chup anh

Đây là sản phẩm dành riêng cho các bé. Công cụ chụp ảnh tự sướng đặc biệt này giúp các em nhỏ có thể thỏa thích tạo dáng đủ kiểu và ghi lại những khoảng khắc vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu của mình.

4. Gậy tự sướng “cải tiến”.

gay tu suong

Chức năng của công cụ này cũng giống như gậy tự sướng, tuy nhiên nó cho phép người dùng chụp ảnh những nơi mà gậy tự sướng bình thường khó có thể tiếp cận. Ví dụ như chụp sau lưng, …..Nhưng muốn biết kết quả rõ hơn thì tốt hơn là bạn nên thử.

5. Chiếc lược “phó nháy”.
luoc chup anh

Trước khi chụp ảnh, bạn có thể dùng nó để chỉnh lại kiểu tóc của mình. Sau đó thì cứ tự nhiên tạo dáng chụp ảnh thôi. Chiếc lược sẽ bắt trọn từng khoảnh khắc của bạn để cho ra bức hình đẹp nhất.

6. Máy tưới sốt mayonnaise in 3D

may tuoi sot

Nó giống như bàn tay của những đầu bếp tài hoa vẽ khuôn mặt của bạn lên chiếc bánh burger. Để làm được điều này, trước hết bạn cần gửi qua Bluetoothe hình ảnh của mình trong Smartphone cho máy tưới nước sốt dạng in 3D. Sau đó nó sẽ tự động rưới nước sốt theo hình dạng khuôn mặt trong ảnh. Quá tuyệt phải không nào?

7. Máy chụp ảnh đeo ở cổ tay

may chup anh deo co tay

Nếu bạn chưa bao giờ có thể chụp ảnh trong khi leo núi, thả diều hay thực hiên hoạt động khác thì từ nay bạn có thế. Thiết bị này giống như một chiếc máy ảnh được gắn ở cổ tay. Nó giúp người dùng chụp hình ngay trong hoàn cảnh mà họ không thể dùng tay để chụp. Đây sẽ công cụ sẽ hứa hẹn đem đến cho người dùng những bức ảnh tuyệt vời mà chính họ cũng không ngờ tới.

8. Gương chụp ảnh thần kì.

guong chup anh

“Gương kia ngự ở trên tường, thế gian ai đẹp được dường như ta. Hãy chụp ảnh đi nào!” Có thể bạn không tin, nhưng chiếc gương tự sướng này hoàn toàn có thực và nó là một sản phẩm của iStrategyLabs .

Nguồn oddee.com

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm