Weeny Free PDF Extractor - trích xuất hình ảnh từ PDF

Mục: Doanh nghiệp & Văn phòng
Sản xuất:
Ngày 26/02/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download.com.vn
Tải: 5
Weeny Free PDF Extractor là công cụ trích xuất hình ảnh, văn bản, phông chữ và các tập tin nhúng từ file PDF. Đây là công cụ hữu ích cho việc bạn biên tập lại thông tin và tìm kiếm, sử dụng tài liệu.

Làm thế nào để có thể lấy văn bản hoặc hình ảnh từ một tập tin PDF khi bạn không có Adobe Acrobat? Cách nhanh nhất để làm điều này đó là sử dụng các công cụ trích xuất PDF của bên thứ ba như Weeny Free PDF Extractor. Bạn có thể Download phần mềm này tại chuyên mục download miễn phí của Topit.vn.

weeny free PDF
Weeny Free PDF Extractor là công cụ trích xuất hình ảnh, văn bản...

Weeny Free PDF Extractor là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, giúp bạn trích xuất tất cả các tập tin nhúng, văn bản cũng như hình ảnh khỏi các trang tài liệu PDF. Bên cạnh đó, đây còn là một phần mềm rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần thêm file PDF vào danh sách, lựa chọn thư mục đầu ra và nhấn nút "Extract" để bắt đầu trích xuất tất cả ảnh, font và tập tin được nhúng từ các file PDF.

Làm ơn ghi nhớ rằng Weeny Free PDF Extractor không hỗ trợ chuyển đổi PDF sang các định dạng khác. Nó đơn giản chỉ trích xuất tất cả dữ liệu có thể trích xuất từ các file PDF. Ảnh, phông chữ và file nhúng được trích xuất sẽ được lưu chính xác giống như cách chúng xuất hiện trong các file PDF.

Bên cạnh đó, Weeny Free PDF Extractor không yêu cầu cài đặt Adobe Acrobat Reader. Hơn nữa, nó cũng không phụ thuộc bất cứ trình điều khiển máy in nào, vì vậy nó sẽ không cài đặt bất cứ trình điều khiển máy in nào trên máy tính của bạn.
Ngoài ra, phần mềm trích xuất file PDF này còn hỗ trợ Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

Tính năng chính:


    +  Dễ dàng sử dụng - Chỉ với hai cú nhấp chuột để hoàn tất quá trình trích xuất file PDF
    +  Miễn phí sử dụng - Miễn phí 100% để tải, cài đặt và sử dụng, không yêu cầu thêm phí
    +  Trích xuất ảnh từ file PDF
    +  Trích xuất văn bản từ file PDF
    +  Trích xuất tập tin phông chữ từ file PDF
    +  Trích xuất các tập tin nhúng từ file PDF
    +  Phần mềm độc lập - Không yêu cầu cài đặt Adobe Acrobat Reader
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download