Phần mềm quản lý Core2 CRM - Quản lý tốt các tài khoản cá nhân và doanh nghiệp

Mục: Doanh nghiệp & Văn phòng
Sản xuất:
Ngày 05/03/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download.com.vn
Tải: 8
Có một phần mềm cho phép bạn quản lý được tất cả địa chỉ liên lạc cá nhân, thư, fax và lịch sử thư e-mail... của cá nhân và toàn bộ công ty. Đó là phần mềm quản lý Core2 CRM.

Phần mềm Core2 CRM cho phép bạn quản lý được tất cả địa chỉ liên lạc cá nhân, thư, fax và lịch sử thư e-mail, danh sách nhóm, tài liệu, danh sách công việc của nhân viên, tiếp thị e-mail hoặc thư chiến dịch, ghi chú và các liên kết trực giác của cá nhân và toàn bộ công ty.

Core2 CRM
Phần mềm quản lý Core2 CRM

Cũng giống như các chương trình CRM khác như Core3, Core2 là một phần mềm CRM FileMaker. FileMaker Pro là nền tảng phần mềm hoạt động cho cả Mac và PC, đảm bảo mọi người đều có quyền truy cập vào thông tin quan trọng bất kể hệ điều hành của họ là gì.

Đặc điểm chính:

Liên hệ:

Được thiết kế đặc biệt để giải quyết các vấn đề của cả các cá nhân và tổ chức và mối quan hệ của họ với nhau, liên kết nhiều cá nhân trong một tổ chức/công ty hoặc nhiều công ty và nhiều hơn nữa.

Lịch sử thư:

Có một lịch sử thư hoàn chỉnh cho mọi liên lạc và mỗi nhân viên về các vấn đề như fax, thư từ, e-mail và các ghi chú từ các cuộc hội thoại.

Lịch sự kiện:

Được thiết kế đặc biệt để xử lý lịch cá nhân và nhóm chồng chéo. Bạn có thể hiển thị dữ liệu sự kiện trong ngày truyền thống, tuần và xem tháng, tạo ra các sự kiện cá nhân hoặc các sự kiện lặp đi lặp lại và các sự kiện liên lạc.

Nhiệm vụ:

Quản lý công việc của chính mình hoặc giao cho người khác. Ưu tiên nhiệm vụ theo số lượng và màu sắc, xem tất cả các nhiệm vụ cho mỗi nhân viên hoặc xem tất cả các nhiệm vụ cho mỗi khách hàng, cho tất cả các nhân viên.

Tài liệu:

Có một kho lưu trữ tập trung cho tài liệu của bạn để bất kì ai cũng có thể xem và truy cập vào bất kỳ tài liệu liên kết với một số liên lạc tương ứng.

Trao đổi dữ liệu:

Được thiết kế đặc biệt để trao đổi dữ liệu với hoặc Microsoft Outlook hoặc Entourage, QuickBooks và Book, địa chỉ của Apple và iCal. Mặc dù CRM Core2 được lập trình trước để trao đổi dữ liệu với các ứng dụng bên thứ 3, nhưng bạn sẽ cần phải mua các plug-in riêng biệt.

Đây là một phần mềm rất bổ ích cho bạn, nó sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc quản lý và giám sát các tài khoản của công ty. Download phần mềm này, cài đặt vào máy để có thể sử dụng tất cả những tiện ích mà nó mang lại nhé!
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download