Trình duyệt Avant Browser - duyệt web nhanh và nhẹ

Mục: Virus & Bảo mật
Sản xuất:
Ngày 05/03/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download.com.vn
Tải: 34
Avant Browser là một trình duyệt web nhanh chóng, ổn định, thân thiện với người dùng và đa năng mà bạn cần quan tâm đến.

Avant Browser là một trình duyệt web giàu tính năng như chặn Pop-up, tìm kiếm dựa trên Google, khôi phục an toàn, tùy chọn duyệt nâng cao và công cụ dọn dẹp được tích hợp.

avant browser
Avant Browser

Tính năng chính:


Ngăn chặn pop-up: Loại bỏ các trang pop-up không mong muốn một cách tự động

Tùy chọn duyệt: Avant Browser cung cấp các tùy chọn để chặn tải về các hình ảnh, video, âm thanh và thành phần ActiveX. Với các tùy chọn này, người dùng có thể sử dụng hiệu quả băng thông và tăng tốc độ tải trang web.

Duyệt nhiều cửa sổ: Duyệt nhiều trang web cùng một lúc. Tất cả trang web có thể dễ dàng được chặn, làm mới, đóng hoặc sắp xếp chỉ với một cú nhấp chuột.

Tìm kiếm dựa trên Google: Avant Browser cung cấp công cụ tìm kiếm được tích hợp sẵn được hỗ trợ bởi Google. Đây là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ nhất trên thế giới. Công cụ tìm kiếm được tích hợp này sẽ cho phép người dùng tìm kiếm các trang web và hình ảnh trên Internet.

Công cụ dọn dẹp được tích hợp: Giúp bạn bảo vệ sự riêng tư và dễ dàng xóa các địa chỉ được gõ, các trang web được mở gần đây, mật khẩu trang web, cookie và tập tin Internet tạm.

Phục hồi an toàn: Nếu Avant Browser bị đóng không đúng cách, tất cả trang web được mở sẽ được lưu và tự động mở lại vào lần đăng nhập tiếp theo.

Tương thích với Internet Explorer: Avant Browser tương thích với tất cả chức năng của Internet Explorer bao gồm cả: ava Script, Cookies, Real player, Media Player, Internet Explorer Favorites, Macromedia Flash và ActiveX Controls.

Dễ dàng sử dụng: Avant Browser cung cấp nhiều phím tắt. Do đó, giúp bạn dễ dàng đóng hoặc tạo ra cửa sổ trình duyệt mới.

Tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống: Avant Browser là trình duyệt web sử dụng ít tài nguyên bộ nhớ nhất trên nền tảng Windows. Việc sử dụng bộ nhớ là một trong những nhân tố quan trọng để đo hiệu suất của một trình duyệt.

Tăng tốc độ tải: Nhờ trình tải đa luồng được tích hợp sẵn trong trình duyệt mà bạn sẽ nhanh chóng tải các tập tin từ trang web hoặc hộp email của bạn và dễ dàng quản lý các file tải hơn.

Chia tách chế độ xem: Tính năng này cung cấp một cách dễ dàng để xem nhiều trang web khác nhau cùng một lúc. Nhờ đó mà bạn có thể vừa xem video trực tuyến vừa đọc tin tức trên web.

Bạn là người thích trải nghiệm cái mới ? Đây chính là một trải nghiệm thú vị đấy! Download trình duyệt này, cài đặt vào máy tính để sử dụng những tiện ích mà nó mang lại.
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download