Tập đoàn VNPT ra mắt dịch vụ đào tạo trực tuyến Kienthucviet.vn

Sáng ngày 05/09/2011, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức khai trương dịch vụ đào tạo trực tuyến tại địa chỉ http://www.kienthucviet.vn.

Đây là dịch vụ được VNPT phối hợp với Công ty TNHH Trí tuệ Nhân tạo - AI, triển khai, xây dựng dựa trên “Giải pháp học trực tuyến và thi trực tuyến ứng dụng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo”, giải pháp nội dung của AI  đã được trao giải Nhất trong cuộc thi Nhân tài Đất Việt trong lĩnh vực CNTT năm 2007.

Với ưu điểm và tính năng vượt trội trong việc tiết kiệm chi phí và thời gian học tập, Kienthucviet.vn cung cấp đa dạng các nội dung đào tạo, bao gồm: các chương trình giáo dục phổ thông và đại học, ôn thi đại học; kho kiến thức chuyên ngành phong phú đa lĩnh vực…

Sự kiện khai trương dịch vụ đào tạo trực tuyến Kienthucviet.vn được diễn ra cùng thời điểm VNPT và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức khai trương hàng chục Điểm Internet Thanh niên cho 62 huyện nghèo trên cả nước nhằm phổ cập tin học và Internet, nâng cao kiến thức CNTT cho thanh thiếu niên, đẩy mạnh phong trào học tập, ứng dụng khoa học và CNTT phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Từ Điểm Internet Thanh niên này có thể truy cập miễn phí đến chương trình đào tạo trực tuyến Kienthucviet.vn được cài trên hệ thống máy chủ của VNPT. Với ý nghĩa đó, đây chính là món quà thiết thực mà VNPT và AI dành tặng cho các em học sinh, thanh thiếu niên tại các địa phương nghèo của đất nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2011-2012.

Xin giới thiệu tới Bạn đọc một vài hình ảnh, Lễ ra mắt chính thức dịch vụ đào tạo trực tuyến Kienthucviet.vn:Theo XHTT

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm