Google sẽ đưa Android lên máy tính ?

Theo 1 đơn đăng kí bằng sáng chế vừa đệ trình, trong tương lai, Google có thể sẽ đưa hệ điều hành Android lên các loại máy tính để bàn và laptop.

dua android vao my tinh

Nguồn ảnh: Internet

Theo trang Patently Apple - một website đưa tin về bằng sáng chế và là website phát hiện ra đơn đăng kí của Google, công ty tìm kiếm này xin được cấp bằng sáng chế các tính năng điều khiển trên máy tính tương tự như trackpad đa chạm và Magic TrackPad của MacBook.

Theo Google, một số ứng dụng và hệ điều hành như Android được thiết kế cho giao diện cảm ứng. Tuy nhiên, những hệ điều hành Android có thể mang lại lợi ích nếu được sử dụng trên các thiết bị truyền thống như máy bàn, netbook, laptop có bàn phím vật lý và các thiết bị sử dụng trackpad.

Các hoạt động của TrackPad có thể được ánh xạ trực tiếp đến các hoạt động cho màn hình cảm ứng và sẽ do các ứng dụng được thiết kế để xử lý các hoạt động như vậy, xử lý. Sử dụng TrackPad đa chạm, người dùng có thể tương tác trực tiếp với các bộ phận đồ họa ở vị trí con trỏ hiện tại và thực hiện các hoạt động cảm ứng truyền thống như kéo, cuộn...

Theo Genk
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tiêu điểm