Game Tiny Bird trên đồng hồ Pebble

Mới đây một tựa game nhái Flappy Bird mang tên Tiny Bird đã xuất hiện cho người dùng Pebble, với game hoàn toàn miễn phí này người dùng có thể tải về từ app store dành riêng cho smartwatch.

Flappy Bird vốn được biết tới là một tựa game di động chơi trên smartphone và máy tính bảng, tuy nhiên, nếu như bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh Pebble, bạn cũng có thể trải nghiệm trò chơi "chim điên" này nhờ một tựa game nhái có tên Tiny Bird (nhà phát triển Stuart Harrell là tác giả của tựa game này).

game Tiny Bird
Game Tiny Bird

Tiny Bird được cung cấp hoàn toàn miễn phí, và người dùng Pebble có thể tải về từ app store dành riêng cho smartwatch này. Game có thể chơi được trên cả Pebble đời đầu và Pebble Steel (thế hệ đồng hồ Pebble thứ 2). Người dùng iOS hiện có thể truy cập vào app store một cách chính thức, còn người dùng Android hiện phải cài phiên bản beta của ứng dụng Pebble để sử dụng chợ ứng dụng này. Đáng tiếc là Pebble không cung cấp đường link dẫn trực tiếp tới ứng dụng trong app store của họ, do đó, chúng tôi không thể cung cấp đường link cài đặt cho các bạn được. Bởi thế, bạn cần truy cập vào app store của Pebble, và tìm kiếm với từ khóa Tiny Bird, tựa game này sẽ hiện ra ở kết quả tìm kiếm.

Biên tập: Thành Nam
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tiêu điểm