Chuyên gia CNTT Nam Á cùng “bắt mạch” thách thức bảo mật

Những xu hướng chính của đám mây, tính di động và ảo hóa trong bối cảnh các mối đe dọa bảo mật thay đổi không ngừng sẽ được các chuyên gia CNTT khu vực Nam Á tập trung thảo luận tại Hội thảo Symantec Vision 2011 (Tầm nhìn Symantec 2011) ngày 18/11 tới ở Singapore.

Symantec sẽ kết nối các chuyên gia CNTT khu vực Nam Á để cùng chia sẻ về những nguy cơ, thách thức không ngừng thay đổi liên quan tới bảo mật. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Dự kiến sẽ có hơn 800 đại biểu đại diện cho khách hàng và đối tác của Symantec khu vực Nam Á tham gia sự kiện này, trong đó có chuyên gia CNTT của Việt Nam.

Phiên hội thảo buổi sáng 18/11, các chuyên gia CNTT sẽ tập trung “bắt mạch” thách thức bảo mật trong xu hướng phát triển mạnh các ứng dụng đám mây, ứng dụng có tính di động và ảo hóa; đồng thời tìm cách giúp các tổ chức, doanh nghiệp có thể gặt hái thành công từ những thách thức cũng như cơ hội mà những xu hướng này mang tới.

Trong buổi chiều, sẽ có 20 phần thảo luận kỹ thuật chuyên sâu diễn ra đồng thời.

Bên cạnh những hoạt động chính, Hội thảo còn có những phiên thảo luận ở cấp lãnh đạo cao cấp như thảo luận giữa các giám đốc CNTT, thảo luận khối chính phủ và thảo luận bàn tròn giữa các đơn vị trong ngành CNTT.

Bên lề hội thảo sẽ có một khu vực trưng bày lớn trình diễn các sản phẩm và giải pháp của Symantec và của các hãng CNTT hàng đầu thế giới khác. Tài trợ và tham dự sự kiện năm nay sẽ có những công ty uy tín trên thế giới như SingTel, Dell, Intel, Hewlett-Packard, Fujitsu, VMware, Hitachi Data Systems và CSC.

Cũng nhân dịp này, Symantec sẽ công bố giải thưởng “2011 Luminary Awards" (Nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2011), tôn vinh những nhà lãnh đạo CNTT đã thể hiện sự sáng tạo cũng như năng lực của họ trong việc triển khai những sản phẩm, giải pháp của Symantec nhằm đạt được lợi nhuận kinh doanh hiệu quả cho công ty/tổ chức.

Một nguồn tin của ICTnews cho hay Việt Nam cũng có ứng cử viên sáng giá được vinh danh giải thưởng này vào ngày 18/11 tới.

Theo ictnews.vn

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tiêu điểm