NovaPDF Lite Desktop 7.7 - phần mềm tạo tập tin tiên tiến

Mục: Doanh nghiệp & Văn phòng
Sản xuất:
Ngày 10/07/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download.com.vn
Tải: 3
Công việc văn phòng đòi hỏi bạn phải sáng tạo trong việc xử lí các dữ liệu và tập tin, topit. vn sẽ cung cấp cho bạn một phần mềm hữu ích, đó là phiên bản tiên tiến novaPDF Lite Destop, phần mềm giúp người dùng tạo tập tin PDF một cách dễ dàng, ngoài ra còn có thêm chức năng tạo bookmark, hình mờ, chữ ký kỹ thuật số, mã hóa (AES), tạo link PDF hoạt động, tự động lưu trữ và gửi email tập tin,…

Khi sử dụng novaPDF, cả người sử dụng cá nhân và doanh nghiệp đều có thể tạo ra tài liệu PDF đồng thời chia sẻ chúng dễ dàng nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển đổi tài liệu báo cáo, hợp đồng, kế hoạch marketing, bảng tính, form, danh mục sản phẩm, báo giá, bảng biểu, email hoặc những tài liệu có thể in khác sang định dạng PDF. Mục tiêu chính của chương trình là cho phép người sử dụng trao đổi các tài liệu điện tử dễ dàng hơn mà không bị lệ thuộc vào ứng dụng mà chúng đã được tạo ra. Các tập tin PDF đầu ra có thể được xem trên bất kỳ máy tính nào thông qua trình xem/đọc PDF đã cài đặt. 
 
Bạn có thể cá nhân hóa các tài liệu của mình bằng cách thiết lập các thông tin tài liệu (tiêu đề, chủ đề, tác giả, từ khóa). Tính năng này vô cùng hữu ích nếu bạn muốn publish tập tin PDF trên mạng, công cụ tìm kiếm sẽ index các tập tin PDF của bạn và sử dụng thông tin tài liệu để hiển thị trong kết quả.
PDF Printer Driver có rất nhiều tính năng, cho phép bạn thay đổi kích thước giấy (hoặc tạo kích thước trang tùy chỉnh mới cho khổ in lớn), thay đổi độ phân giải (từ 72 - 2400 dpi), thay đổi định hướng trang (chân dung, phong cảnh), phông chữ nhúng (hỗ trợ phông OpenType, TrueType và Type1), ghép các tập tin PDF,...

NovaPDF Lite Desktop

Tính năng:

In ấn
Khi sử dụng novaPDF, bạn có thể chuyển đổi bất cứ dạng tài liệu có thể in nào (ví dụ: DOC, XLS, PPT, PUB, DOCX, XLSX, PPTX, PUBX, HTML, TXT,...) sang PDF đồng thời truy cập vào chức năng của nó thông qua giao diện driver máy in. Nếu novaPDF đã được cài đặt làm máy in mặc định, bạn chỉ cần click nút “Print” từ ứng dụng Windows bất kỳ để in tập tin PDF đã tạo.

Bảo vệ PDF
Bạn có thể bảo vệ các tài liệu PDF bằng cách yêu cầu người khác nhập mật khẩu đúng để xem, in ấn hoặc sao chép/dán nội dung từ PDF đó. Với hỗ trợ mã hóa 40 bit và 128 bit, chương trình cho phép bạn kiểm soát tập tin PDF đó có thể được xem, in ấn, thay đổi, sao chép hoặc thêm chú thích hay không. Hơn nữa, bạn còn có thể áp dụng chữ ký kỹ thuật số để xác thực tài liệu PDF đó.

Chữ ký kỹ thuật số PDF

Nếu có chữ ký kỹ thuật số, bạn có thể ký lên các tài liệu PDF của mình sau đó xác minh tính xác thực và tính đồng nhất của tài liệu PDF cho người nhận. Tập tin PDF vẫn có thể bị chỉnh sửa do đó bạn nên ký vào những tài liệu PDF quan trọng như hóa đơn, hợp đồng,… để đảm bảo rằng tài liệu đó không bị thay đổi trái phép. Chữ ký kỹ thuật số sẽ được kiểm tra và chỉ thị bởi trình đọc PDF (chẳng hạn Adobe Reader) khi mở.

Ghép tập tin PDF

Bạn có thể ghép hoặc chèn nội dung tài liệu được chuyển đổi sang tập tin PDF đang có.
Hỗ trợ link PDF
Bất kỳ văn bản nào bắt đầu với "http://", "www", "mailto:", "ftp://" hay "file://" trong tài liệu gốc của bạn đều có thể được chuyển đổi sang các link PDF có thể click được nếu bạn lựa chọn tùy chọn đó. Ngoài ra, chương trình còn có khả năng xác minh xem tập tin được link đang tồn tại hay không trong quá trình chuyển đổi nhằm tránh link hỏng.

Nhúng phông chữ

novaPDF hỗ trợ phông chữ TrueType, OpenType và Type1 đồng thời cho phép bạn nhúng các phông chữ (hoặc chỉ những tập con phông chữ) để đảm bảo tính linh hoạt. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn những phông chữ nào sẽ được tự động nhúng hoặc không bao giờ được nhúng, cũng như những phông chữ buộc phải nhúng cùng với sự giới hạn.

Gửi PDF qua email

Bạn có thể cài đặt chương trình để tự động gửi các tập tin PDF đã tạo qua email. novaPDF sẽ gửi chúng thông qua email client mặc định, hoặc bạn có thể nhập chi tiết SMTP và tập tin PDF đó sẽ được gửi trực tiếp từ novaPDF mà không gây ảnh hưởng tới email client của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể thêm nhiều địa chỉ email (qua TO, CC hoặc BCC) và zip tập tin PDF đính kèm.

Tự động lưu tập tin PDF

Khi tạo tập tin PDF, novaPDF sẽ nhắc nhở bạn chọn địa điểm để lưu trữ tập tin PDF đó, hoặc có thể xác định các thiết lập tự động lưu trữ. Bằng cách này, tập tin PDF sẽ được tạo và lưu trữ mà không cần có sự can thiệp nào thêm.

Hoạt động sau khi lưu

Bạn có thể xác định nhiều hoạt động tùy chỉnh sẽ được thực hiện sau khi PDF được tạo thành công, chẳng hạn như mở (hoặc không) tập tin PDF đó với trình xem mặc định khi nó được tạo ra, hoặc chạy một ứng dụng tùy chỉnh với các thông số có sẵn.

Profile đầu vào/đầu ra

Các profile in ấn có thể được xuất hoặc nhập vào trong nhiều cài đặt khác nhau để bạn có thể dễ dàng truyền tải chúng từ máy tính này sang máy tính khác.
Tính tương thích
Chương trình hoạt động trên cả hệ điều hành 32 bit và 64 bit mà không yêu cầu chương trình bên thứ 3 như GhostScript hoặc môi trường runtime như .NET Framework.

PDF Overlay

Tính năng này cho phép bạn thêm nội dung của tài liệu hiện tại được in thông qua novaPDF dưới dạng background hoặc foreground của tài liệu PDF đang có, cùng với nhiều tùy chọn để tùy chỉnh vị trí của nội dung đã thêm vào.

Add-in cho Microsoft Office

novaPDF được thiết kế với các add-in dành cho ứng dụng Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint) cho phép chuyển đổi sang PDF chỉ với một cú nhấp chuột. Lợi ích chính của những add-in này là khả năng chuyển đổi hyperlink ẩn và bookmark dễ dàng. Nếu không cài đặt add-in, hyperlink ẩn sẽ không thể được nhận diện và chuyển đổi.

PDF Bookmark

novaPDF có thể nhận diện những tiêu đề trong tài liệu sẽ được in và thêm các bookmark trong tập tin PDF đã tạo. Bạn cần xác định các thuộc tính văn bản cho tiêu đề tài liệu (phông chữ, kích cỡ, loại, màu sắc) và cho bookmark đã tạo.

Hình mờ PDF

Bạn có thể gắn toàn bộ PDF (hoặc những trang riêng lẻ của nó) với hình ảnh hoặc văn bản mà có thể xoay, thay đổi độ mờ đục, màu sắc hoặc các hiệu ứng khác.

Profile cá nhân

Xác định các profile in ấn để sử dụng sau này, mỗi cái có thiết lập riêng về kích cỡ trang, độ phân giải, phông chữ, nén, chữ ký, bookmark, hình mờ, thiết lập lưu trữ,… Bằng cách này, bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều profile in ấn khác nhau mà không phải thay đổi lại các thiết lập.

Giảm thiểu kích thước tập tin PDF

Các hình ảnh và văn bản có thể được chuyển đổi hoặc nén để giảm thiểu kích thước tập tin PDF đầu ra.

Hỗ trợ ký tự quốc tế

Chương trình cho phép người sử dụng tạo tập tin PDF bằng cách sử dụng bất kỳ bộ ký tự quốc tế nào như Latin, Cyrillic hoặc Châu Á.

Thông tin tài liệu

Có thể thiết lập tiêu đề, chủ đề, tác giả, từ khóa cho tập tin PDF.
Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mong muốn cho giao diện trong quá trình cài đặt hoặc thay đổi nó sau từ menu.

Chúc bạn thành công với phần mềm tiện ích này.
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download