Hotspot Shield 2.78

Mục: Virus & Bảo mật
Sản xuất: AnchorFree
Ngày 06/12/2012
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download
Tải: 54
Hotspot Shield là giải pháp bảo mật dành cho những người thường xuyên truy cập máy tính ở các mạng có dây và không dây công cộng. Phần mềm này sẽ tạo ra một mạng riêng ảo (VPN) giữa máy tính hay iPhone của bạn và cổng Internet, giúp bạn trở nên vô hình trên các mạng công cộng. Điều này giúp ngăn chặn hacker hay những kẻ rình mò xem trộm email, tin nhắn tức thời, thông tin tín dụng cùng bất kì thứ gì bạn gửi qua mạng. Ở Việt Nam chúng ta biết đến Hotspot Shield như là một phần mềm hỗ trợ vào Facebook khi bị chặn.

Ngày nay hacker rất thích tấn công các điểm truy cập chung. Các mạng thiếu đi sự mã hóa chính xác bởi vì chúng cần phải mở cửa cho mọi người đều có thể sử dụng. Trừ khi bạn dùng phần mềm mạng riêng ảo (VPN), nếu không bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy tất cả lưu lượng Internet không dây bạn sử dụng, bao gồm mật khẩu và thư điện tử. Nếu bạn chưa truy cập vào VPN thì phần mềm VPN miễn phí tốt nhất là Hotspot Shield của AnchorFree.
hotspot-shield-10-700x492.png

Hotspot Shield giúp bạn đảm bảo sự riêng tư, tính an toàn và ẩn danh khi trực tuyến!

- Bảo vệ các session web, dữ liệu, thông tin cá nhân và thông tin mua sắm trực tuyến với mã hóa HTTPS.

Hotspot Shield VPN là giải pháp an ninh Internet đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 75 triệu lượt download, Hotspot Shield VPN dành cho Windows có thể bảo vệ mạnh mẽ hơn bất kỳ VPN cạnh tranh nào khác. Nó có chức năng bảo vệ trình duyệt web, thông tin cá nhân online khỏi trộm cắp, mã hóa mật khẩu, thông tin mua sắm online,… Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ bảo vệ địa chỉ IP khỏi hacker và ISP nhằm đảm bảo quá trình lướt web của bạn diễn ra một cách an toàn tuyệt đối.

- Bảo vệ bạn trước nguy cơ bị đánh cắp thông tin nhận dạng các nhân.

Công cụ cung cấp các giải pháp bảo vệ khỏi malware, trang web spam và lừa đảo.

- Ẩn địa chỉ IP giúp đảm bảo tính riêng tư khi bạn online.

Khi lướt web, bạn có thể phải đối mặt với tình trạng hacker đang theo dõi các hoạt động online của bạn nhằm lấy được dữ liệu cá nhân hay thông tin quan trọng. Vì thế, Hotspot Shield VPN sẽ bảo vệ địa chỉ IP của bạn để tránh sự xâm nhập của những hacker đó. Nó cho phép bạn trình duyệt Internet theo phương thức ẩn danh để không bị theo dõi.

- Tự bảo vệ mình trước các snooper tại các điểm truy cập Wi-Fi công cộng như trong khách sạn, sân bay, quán cafe...

Nhiều người sử dụng đã làm mất dữ liệu cá nhân, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng,… khi họ truy cập Internet thông qua Wi-Fi công cộng tại khách sạn, nhà hàng, quán cà phê,… bởi vì điểm truy cập Wi-Fi công cộng sẽ không có kết nối hệ thống mạng an toàn hay được bảo vệ. Hotspot Shield VPN sẽ hỗ trợ lưu lượng mạng được mã hóa nhằm bảo vệ dữ liệu online của họ trong những trường hợp đó.

Ngoài việc bảo vệ thông tin cá nhân và giúp truy cập Facebook bị chặn bằng cách Download Hotspot Shield của AnchorFree các bạn còn có các lợi ích gì?

- Bạn có thể dùng Hotspot Shield để truy cập hầu hết mọi website bị chặn. Truy cập thành công 100%.
- Cải thiện tốc độ truy cập web trên Laptop hoặc Mobile thông qua hệ thống máy chủ AnchorFree.
- Tiết kiệm cước phí truy cập Internet qua Mobile do Hotspot Shield tối ưu hoá kích thước, dung lượng web trước khi được tải về.

Nếu bạn muốn download Hotspot Shield bản mới nhất cho Windows, MAC OS, iOS, Android vui lòng chọn link trong mục download phía trên.

Chúc các bạn thành công !
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download