Needles- Game chiến đấu với quái vật như...thật

Mục: Game
Sản xuất:
Ngày 01/03/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download
Tải: 29
Bạn luôn phải thót tim khi xem các bộ phim quái vật và đã từng tưởng tượng mình rơi vào các trường hợp nguy hiểm ở các phim kinh dị ? Hãy đến với  Needles- game chiến đấu với quái vật để bảo vệ mạng sống cho mình, chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

game needles
Bạn phải chiến đấu với các quái vật để bảo vệ mạng sống... ( Ảnh minh hoạ)

Bạn có sợ quái vật? Chắc chắn tất cả mọi người đều sợ quái vật, nhưng bạn sẽ không còn thời gian để sợ hãi nữa bởi cuộc sống của bạn phụ thuộc vào sức mạnh và ý chí của chính mình. Hãy tiêu diệt tất cả quái vật trước khi chúng giết bạn. Trong trò chơi Needles, bạn sẽ được tham gia vào một bộ phim kinh dị mà chính mình làm nhân vật chính khi đến Nam Phi để làm việc tại những dự án khoa học mới. Trước đây, thế giới luôn yên bình cho đến khi một nhà sinh vật học tài năng đã tham gia hội nghị sinh học nổi tiếng ở Tokyo vài tháng trước. Ông là người sáng tạo ra một loại virus và được những đồng nghiệp đánh giá cao. Do đó, ông được rất nhiều lời mời làm việc. Dự án ở Nam Phi đã thu hút sự chú ý của ông, vì vậy ông quyết định tham gia và làm việc ở một phòng thí nghiệm để phát triển loài virus ấy. Lúc đầu, dự án có vẻ thành công, nhưng sau đó mọi thứ đã nằm ngoài tầm kiểm soát.

Một người lạ đã lẻn vào phòng thí nghiệm và phá vỡ những ống nghiệm chứa loài virus nguy hiểm. Loài virus ấy đã phát tán ra qua hệ thống thông gió và tất cả nhà khoa học đang ngủ bỗng nhiên biến thành quái vật. Khi sự kiện khủng khiếp ấy xảy ra, ông đã may mắn thoát khỏi phòng thí nghiệm nhưng chỉ có một mình ông là người trong số quái vật ấy, chúng sẽ biến ông thành thức ăn. Trong Needles, bạn sẽ được hóa thân thành nhà khoa học xấu số và tiêu diệt tất cả các loài sinh vật để tồn tại và tìm thấy con đường thoát khỏi nơi nguy hiểm này. Dự định của bạn không hề dễ thực hiện bởi những con quái vật ở khắp mọi nơi và sẽ không bao giờ dừng tấn công bạn cho đến khi giết được bạn. Nhưng bạn sẽ có một số loại vũ khí và hơn hết là mong muốn trở về nhà với gia đình cũng như thoát khỏi lũ quái vật khủng khiếp. 

Hãy tải game Needles ngay bây giờ tại nút Download phía trên chuyên mục và cùng tham gia vào bộ phim kinh dị nhé.

Tính năng chính của trò chơi:

Bầu không khí đáng sợ.
Quái vật ở khắp mọi nơi.
Cốt truyện hấp dẫn.
Hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu hệ thống:

Windows XP/Vista/7.
Bộ xử lý 800 Mhz hoặc cao hơn.
RAM 512 Mb.
DirectX 8.1.

VIDEO HƯỚNG DẪN TRÒ CHƠI:


Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download