Trở về thời kỳ nguyên thuỷ với game Antiquity

Mục: Game
Sản xuất:
Ngày 01/03/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download
Tải: 11
Antiquity- game phiêu lưu vô cùng hấp dẫn, quay ngược thời gian cùng bạn trở về thời kì nguyên thuỷ. Bằng việc sử dụng các nút trên bàn phím để thực hiện các hành động vui nhộn cho bạn giây phút thư giãn thoải mái.

game antiquity
Game Antiquity

Nhân vật chính trong trò chơi Antiquity có vẻ nghiêm khắc và không hề biết cười bởi anh là một người đàn ông. Hơn nữa, anh sống trong một xã hội nguyên thủy, nơi có những trở ngại và khó khăn đang chờ đợi anh ở mọi ngóc ngách. Hãy tưởng tượng, anh đến một góc tối và nhìn thấy một con quái vật khổng lồ, nhưng khi đến gần thì không phải là một con quái vật nữa mà là một lũ quái vật. Anh vô cùng hoảng sợ khi có quá nhiều kẻ thù như vậy, hơn nữa trong tay anh chỉ có một cái chùy duy nhất. Thật không may, trò chơi có bối cảnh thời cổ xưa và nhân vật chính không thể sử dụng chùy để chống lại kẻ thù, nhưng anh ấy có thể tấn công kẻ thù bằng những ổ phục kích (ví dụ như từ những bục ở cao) và nhảy lên chúng. Đừng để tuột mất cơ hội để ném đá vào kẻ thù bởi hiệu quả sẽ rất cao. Vì vậy, hãy thu thập tiền xu và đá trong khi làm theo cách của bạn để tiến tới cấp độ cao hơn.

Antiquity có lối chơi rất đơn giản, và bạn có thể sử dụng các nút trên bàn phím để thực hiện tất cả hành động. Nhân vật chính sẽ thực hiện những cú nhảy phức tạp, di chuyển dưới xoáy nước của dòng suối và cố gắng không rơi xuống nước. Để trò chơi trở nên hấp dẫn hơn, nhà phát triển sẽ cung cấp thêm một số mức tiền thưởng để bạn bổ xung tiền vào ngân quỹ của mình. Hãy tải game Antiquity ngay bây giờ tại nút Download phía trên chuyên mục và đắm chìm trong bầu không khí thời nguyên thủy để trợ giúp nhân vật chính vượt qua tất cả trở ngại.

Tính năng chính của trò chơi:

Rất nhiều kẻ thù để tiêu diệt.
Lối chơi hấp dẫn.
Hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu hệ thống:

Windows XP/Vista/7.
Bộ xử lý 800 Mhz hoặc cao hơn.
RAM 512 Mb.
DirectX 8.1.
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download