Theo dõi người nhà qua thiết bị Android & iOS với Family By Sygic

Mục: Android- IOS & Window phone
Sản xuất:
Ngày 14/01/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn vietnamandroid
Tải: 63

Bạn muốn có một “phép màu” để biết được người bạn quan tâm đang ở đâu ? Rất đơn giản, hãy để Family By Sygic giúp bạn. 


Mới đây Sygic , một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất thế giới với các phần mềm định vị toàn cầu GPS đã giới thiệu ứng dụng Family By Sygic cho các thiết bị Android và iOS, giúp người sử dụng các thiết bị này có thể theo dõi vị trí của nhau trên bản đồ thông qua định vị GPS.


Family By Sygic 1

Giao diện Family by Sygic

Với mục đích giúp đỡ các phụ huynh có thể nắm được vị trí và quản lý con cái mình ngay cả trong giờ làm việc hay tại công sở. Sử dụng ứng dụng bạn có thể theo dõi theo thời gian thực vị trí của các thành viên đã được cài đặt, xem tuyến đường di chuyển, gọi điện, gửi tin nhắn đến các thành viên. Ứng dụng còn được trang bị hệ thống bảo mật, hỗ trợ các tin nhắn và cảnh báo ngay lập tức khi người thân di chuyển ra khỏi phạm vi định trước.

Sau khi cài đặt Family By Sygic, bạn có thể sử dụng email của mình để đăng ký một tài khoản Family cho gia đình. Tài khoản thiết lập của bạn sẽ được chọn làm tài khoản Admin quản lý các thành viên. Sử dụng tài khoản quản lý bạn có thể gửi lời mời đến các thành viên trong gia đình để kết nối.


Family By Sygic 2

Giao diện đăng kí tài khoản

Với tài khoản admin bạn có thể cài đặt kiểm soát các thông báo về vị trí, địa điểm và cảnh báo đối với các thành viên. Bạn có thể tùy chọn các khu vực an toàn và không an toàn trên bản đồ để đưa ra các cảnh báo thích hợp. Người quản lý cũng có thể thiết lập chế độ theo dõi ẩn khi đó các thành viên sẽ không biết mình đang bị theo dõi. Bạn cũng có thể chỉ định thêm thành viên khác quản trị và theo dõi gia đình ví dụ như bố, mẹ hoặc anh chị.

Mỗi khi khởi chạy ứng dụng nếu có một kết nối mạng ổn định bạn sẽ thấy vị trí theo thời gian thực của tất cả các thành viên trong gia đình. Chạm vào bất kỳ thành viên nào bạn có thể xem các thông tin cụ thể về vị trí, tuyến đường di chuyển, tạo các khu vực cảnh báo và khu vực an toàn với mỗi thành viên, các tùy chọn kết nối, cảnh báo với thành viên đó.


Family By Sygic 3

Cho phép bạn tạo lập các khu vực an toàn và không an toàn

Các tính năng khác của ứng dụng có thể tìm thấy ở thanh menu sidebar cho phép bạn tạo lập các khu vực an toàn và không an toàn, gửi một tin nhắn cầu cứu SOS tới với thông tin vị trí hiện tại của mình, chia sẻ điểm đến yêu thích, gửi các tin nhắn trực tuyến một cách nhanh chóng với thành viên từ các mẫu tạo sẵn.


Family By Sygic 4

Family by Sygic là một trong những giải pháp tuyệt vời

Family by Sygic là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất để giám sát quản lý vị trí của con cái và những người thân trong gia đình hoặc một nhóm người. Lưu ý rằng để có thể theo dõi vị trí của các thành viên, họ phải cài đặt ứng dụng Family by Sygic trên thiết bị Android hoặc iOS của mình và thiết bị phải được bật GPS trong thời gian theo dõi. Hơn nữa nếu bạn muốn nhắn tin cảnh báo hoặc gọi trực tuyến tới các thành viên thì yêu cầu họ phải có kết nối internet qua 3G hoặc wifi.

Family by Sygic được cung cấp miễn phí cho cả Android và iOS, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng cho thiết bị của mình theo link bên dưới.

Bạn có thể tải phần mềm này miễn phí tại nút Download phía trên chuyên mục. Chúc bạn thành công !


Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download