Panda Cloud Antivirus Free Edition – Diệt virus nhanh, nhẹ

Mục: Virus & Bảo mật
Sản xuất:
Ngày 11/04/2012
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 7

Hãng Panda Security vừa phát hành phiên bản Panda Cloud Antivirus với một số cải tiến đáng giá như đẩy nhanh tốc độ quét malware, giảm tài nguyên CPU bị chiếm dụng,…

Là trình antivirus đầu tiên trên thế giới hoạt động dựa trên mô hình đám mây và không cần cập nhật dữ liệu, Panda Cloud Antivirus diệt virus, spyware dựa trên thông tin nhận từ máy chủ của Panda Security. Phát huy truyền thống tốt đẹp của các phiên bản trước, Panda Cloud Antivirus 1.5 không chỉ quét malware nhanh và mạnh hơn mà còn giảm ngốn tài nguyên CPU nhờ cải thiện chế độ quét nền.

Panda Cloud Antivirus Free Edition Diệt virus nhanh, chiếm ít tài nguyên

Giao diện Panda Cloud Antivirus vẫn gọn gàng tương tự phiên bản trước. Tại thẻ Scan, bạn bấm nút Optimized scan để áp dụng chế độ quét nhanh hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể bấm nút Other scans và chọn Scan all My computer (quét toàn diện máy tính, bao gồm tất cả ổ đĩa), hoặc Scan other items (chọn thư mục muốn quét).

Một ưu điểm khác của Panda Cloud Antivirus 1.5 là chiếm ít tài nguyên bộ nhớ: Khoảng 8-20MB ở trạng thái chạy nền và 65-70MB khi quét máy.

Không những thế, Panda Cloud Antivirus 1.5 nay cho phép người dùng lập danh sách những thư mục an toàn và định dạng file không cần quét. Mục đích là giúp đẩy nhanh tốc độ quét máy của Panda Cloud Antivirus 1.5.

Theo Cnet
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download