FlashGet - Phần mềm hỗ trợ download cực nhanh

Mục: Trình duyệt & Social
Sản xuất:
Ngày 19/02/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download.com.vn
Tải: 85
Ngoài IDM, FlashGet là một phần mềm tối ưu cho download các file với tốc độ nhanh.

FlashGet là phần mềm đặc biệt được tạo ra để giải quyết hai vấn đề lớn khi download các file: Tốc độ và quản lý các tập tin tải về. FlashGet có thể chia nhỏ các file tải về thành từng phần, download từng phần cùng một lúc để tăng tốc độ download từ 100% đến 500%.
flash get
FlashGet là một trình quản lý đa tính năng

FlashGet có tính năng quản lý mạnh mẽ và dễ sử dụng, giúp bạn kiểm soát việc download đơn giản hơn bao giờ hết. Nó hỗ trợ giao thức HTTP, FTP, BT và các giao thức eMule, IE6, 7,8 và Firefox cũng được hỗ trợ. FlashGet là trình quản lý download tốc độ cao và miễn phí. FlashGet là một tiện ích cần có, giúp việc download nội dung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết, người dùng có thể download số lượng file không giới hạn với FlashGet.

FlashGet hỗ trợ quản lý toàn bộ nội dung tải về và tự động hóa quá trình download từ đầu đến cuối. FlashGet cho phép người dùng tải về nhiều file cùng lúc và tổ chức chúng thành các loại phim ca nhạc, phần mềm hoặc tùy chỉnh. Ngoài ra, ứng dụng còn làm việc với các tập tin BitTorrent và eMule.

FlashGet có thể được thiết lập để giám sát clipboard và trình duyệt web của bạn trong quá trình tìm kiếm nội dung tải về. Người dùng cần lưu ý, nếu bạn sử dụng Firefox, bạn sẽ phải tải về một plug-in riêng biệt. Ưu thế nổi bật của tính năng giám sát là bạn có thể chỉ định các loại tập tin FlashGet cần tìm kiếm. Những người không thích sử dụng màn hình tải về có thể sử dụng cửa sổ popup thay vì một biểu tượng trong suốt nơi bạn có thể bắt đầu tải file về bằng cách kéo và thả liên kết vào đó. Theo thử nghiệm của nhà phát triển, FlashGet đạt tốc độ download tuyệt vời. Mặc dù có một kết nối băng thông rộng nhưng chắc chắn rằng FlashGet sẽ cải thiện tốc độ tải của bất kỳ kết nối mạng băng thông rộng nội địa nào.

FlashGet là một trình quản lý đa tính năng cho người dùng download và tự động hóa toàn bộ quá trình tải về và làm cho quy trình này nhanh và dễ dàng hơn.

Tính năng chính của FlashGet:

  +  100% sạch và miễn phí: không có phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp. Dễ dàng cài đặt và sử dụng

  +  Chống virus tự động: diệt sạch virus, phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo sau khi hoàn thành quá trình download

  +  Tối ưu hóa các tài nguyên hệ thống: FlashGet có thể sử dụng các tài nguyên hệ thống thấp nhất và không ảnh hưởng đến hệ thống cũng như những quy trình khác

  +  Tăng tốc độ và sự ổn định (từ 6 đến 10 lần): FlashGet sử dụng công nghệ số học MHT (đường truyền Multi-server Hyper-Threading) và tối ưu hóa và nó có thể chia nhỏ các file download thành từng phần và hỗ trợ đa truyền song song. Hơn nữa, các kỹ thuật (UDCT, Ultra Disk cache Tech) có thể bảo vệ đĩa cứng của bạn và làm ổn định quy trình download

  +  Hỗ trợ HTTP, FTP, BT, eMule và các giao thức khác nhau: FlashGet hỗ trợ HTTP, FTP, BT, MMS, RTSP và các giao thức khác.  Đây là quy trình liền mạch các giao thức và không yêu cầu thao tác thủ công khi chuyển đổi dữ liệu tải về. Công nghệ một chạm giúp tối ưu hóa BT tải về và có thể tự động tải về các tập tin đích sau khi nhận được thông tin seed và không yêu cầu lặp lại quy trình.

  +  Tính năng quản lý file mạnh mẽ: FlashGet hỗ trợ các nhóm không giới hạn. Mỗi thể loại được chỉ định một thư mục tiết kiệm download. Các tính năng quản lý mạnh mẽ
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download