Download KaraFun Player - Hát karaoke thỏa thích trên máy tính

Mục: Music & Video
Sản xuất:
Ngày 26/01/2015
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 349
Nếu hát karaoke là một trong những sở thích của bạn thì hẳn bạn không thể bỏ qua phần mềm KaraFun Player. Đây là một ứng dụng giúp bạn thỏa sức thể hiện giọng ca của mình trong những bài hát yêu thích từ đó mạng lại những trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi thật tuyệt vời.

KaraFun Player
KaraFun Player

Phần mềm chứa danh sách gồm nhiều thể loại nhạc như Blues, Children's Music, Classical, Country, Jazz, Oldies, Reggae, Rock, Soul hoặc Teen Pop. Vậy nên người sử dụng dễ dàng lựa chọn những thể lại yêu thích. Đồng thời, KaraFun cũng chứa đựng một tính năng tạo nên sự khác biệt so với các trình phát karaoke khác đó là người sử dụng có thể lựa chọn bài hát từ Online stream của phần mềm và thêm chúng vào playlist để tạo ra danh sách tùy chỉnh bao gồm cả các giai điệu online và một số từ ổ đĩa cứng cục bộ.

KaraFun Player
KaraFun Player

KaraFun còn cho phép người sử dụng điều chỉnh nhịp độ hoặc tiếng vang của bài hát ưa thích thông qua các thanh trượt của bộ cân bằng để tạo ra phiên bản mới hay thực hiện thao tác nhanh chóng hơn qua bàn phím (những ai không thích vẫn có thể sử dụng từ các nút giao diện gọn gàng của ứng dụng)

Có một thực thế là không phải tất cả các "ca sỹ" đều có cùng kỹ năng nên KaraFun có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của những ai mới sử dụng thông qua việc thay đổi tốc độ đánh dấu cũng như màu sắc lời bài hát. Không dừng ở đó, KaraFun còn có thể tạo ra các tập tin karaoke để sử dụng trên các ứng dụng ở các thiết bị khác.

Điểm mới trong phiên bản:


-  Thay đổi độ mờ của các ảnh động background (từ 0% - background đen – tới 100% khả năng hiển thị).

-  Lịch sử chi tiết (hôm nay, hôm qua, 7 ngày trước, 30 ngày trước).

-  Cải thiện hiệu suất tổng thể.

-  Chú thích hoạt động tốt hơn.

-  Báo lỗi hiệu quả hơn.

Điểm nổi bật

- Đồng bộ offline: Lưu trữ các bài hát karaoke bạn thích theo phương thức offline, và truy cập chúng mọi lúc với hoặc không có kết nối Internet.

Hàng ngàn bài hát karaoke : KaraFun được trang bị với hàng ngàn bài hát karaoke, có thể sử dụng online, được cập nhật hàng tuần.

Hát karaoke trên các thiết bị di động : Bạn có thể download KaraFun trên các thiết bị Android, iPhone, iPad của mình để thỏa thích ca hát.

Tính năng nâng cao: Hiển thị tên người hát, thay đổi cao độ, nhịp độ, và hiển thị lời bài hát trên màn hình phụ.

KaraFun Player
KaraFun Player

Tính năng:

-  Trình điều khiển tiên tiến: KaraFun là trình phát karaoke đa năng nhất, cho phép bạn phát những định dạng tập tin karaoke phổ biến nhất (kfn, kar, cdg, lrc, mid, mp3)...

-  KaraFun cho phép bạn thay đổi nhịp độ và cao độ của bất kỳ bài hát nào. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi âm lượng của từng track âm học (chỉ dành cho tập tin KaraFun)

-  Kiểm soát các sở thích của người hát, thiết lập tên, cao độ và nhịp độ theo hàng. KaraFun sẽ nhớ các thiết lập của bạn cho từng người hát khi đến lượt.

-  Xếp hàng bài hát: Khi tổ chức buổi hát karaoke, bạn phải viết tên rất nhiều bài hát ưa thích của bạn bè. Hãy quên những mảnh giấy bừa bộn đi. KaraFun cung cấp cho bạn cách thức đơn giản để thêm người hát vào hàng đợi để tránh phiền toái.

-  Màn hình thứ cấp: Bạn có thể cần hiển thị lời bài hát trên màn hình rộng hơn. Tuy vậy, bạn vẫn muốn theo dõi những gì đang diễn ra. KaraFun sẽ giúp bạn bằng cách nhân bản màn hình chính trong cửa sổ thứ cấp.

-  18000 bài hát karaoke: KaraFun được kết nối với tài khoản online của bạn, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 18000 bài hát. Không cần phải download tập tin kém chất lượng từ những trang web chứa đầy quảng cáo và virus, hãy hát ngay với các track karaoke đã được ghi âm phòng thu.

-  Danh sách nhạc offline: Bạn muốn lưu trữ các track KaraFun ưa thích theo phương thức offline? Chỉ cần tạo ra playlist và kích hoạt chế độ offline. Các track của bạn sau đó sẽ được đồng bộ trên máy tính để sử dụng sau.

-  Sắp xếp tất cả các track của bạn vào các playlist dễ truy cập. Bạn có thể kết hợp cả tập tin KaraFun và tập tin của riêng mình để tạo ra playlist hoàn hảo cho sự kiện kế tiếp.

-  Thu thập toàn bộ các tập tin trên máy tính của bạn vào một địa điểm thuận tiện. Nhập tất cả các tập tin karaoke vào KaraFun, mix chúng với thư viện online để xây dựng thiết lập karaoke hoàn chỉnh.

KaraFun Player
KaraFun Player

HƯỚNG DẪN

-  Download và cài đặt thành công

-  Bạn cần có tập tin nhạc nền (có thể dùng định dạng avi, mp3, wmv, mid, mpg…) và microphone để thu âm vào.

-   Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất, bạn mở tập tin nhạc nền và nhấn vào biểu tượng cái micro trên góc phải chương trình để thu âm từ micro, nhấn biểu tượng dấu chấm đỏ bên phải micro để thu âm vào khi bạn hát. Danh sách tập tin sẽ được lưu trong thư mục C:\Program Files\KaraFun\YourVoice dưới định dạng wav.

-   Các thông số khác bạn nên để mặc định vì chế độ mặc định cũng cho bạn một âm thanh khá tốt.

Do chương trình có quá nhiều tác vụ bạn cần tìm hiểu để có thể khai thác tốt khi dùng chương trình. Vì vậy, bạn nên chọn cách hiển thị Tiếng Việt để có thể khai thác tốt chương trình bằng cách vào menu chương trình chọn Options hay nhấn Ctrl + P.

Khung hội thoại Options hiển thị. Tại thẻ General, trong phần Language, bạn chọn Tiếng Việt và nhấn OK để dùng chương trình theo giao diện Tiếng Việt.

Sau khi bạn sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt thì hầu như các thể chương trình đều hiển thị tốt Tiếng Việt theo chuẩn UTF8. Giờ thì bạn có thể khai thác tốt chương trình bằng hệ thống Tiếng Việt. Bạn cũng có thể dùng Karafun Editor bằng Tiếng Việt để có thể tạo cho mình những bài hát karaoke hay bằng hình ảnh, âm thanh riêng theo phong cách cá nhân.

Chỉ với những bước cài đặt, thiết lập đơn giản và một ít thời gian để tìm hiểu cách sử dụng nó. Hi vọng bạn có được những trải nghiệm thực sự tuyệt vời với ứng dụng thú vị này.


Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download